7 nhân vật chiếm spotlight mùa hóa trang Halloween 2019

Joker, Hailey Quinn, Maleficent, Ma Vô Diện là những nhân vật được nhiều người yêu thích và lựa chọn để cosplay trong dịp Lễ hội ma.1. Joker: Mùa Halloween 2019, các nhân vật nổi tiếng màn ảnh trở thành chủ đề hóa trang được không ít người lựa chọn để hóa thân. Trong đó, Joker - nhân vật phản diện nổi tiếng nhất thế giới truyện tranh DC - là hình tượng phổ biến. Tạo hình ma quái, lớp trang điểm nhiều màu sắc của nhân vật phản diện khiến nhiều người thích thú. Ảnh: Changmin.


2. Hailey Quinn: Cùng với Joker, không thể thiếu "nàng thơ điên dại" Hailey Quinn. Nhân vật đầy tính gợi cảm, thêm sức cuốn hút vì độ "điên tình" được nhiều cô gái lựa chọn để cosplay. Ảnh: Quickmakeup.


3. Maleficent: Là nhân vật "gây sốt" khắp các phòng vé mùa Halloween, "Tiên Hắc Ám" Maleficent trở thành tạo hình được khán giả lựa chọn. Đa phần những màn hóa trang dựa vào hình tượng "chuẩn" của nữ minh tinh Angelina Jolie trong tác phẩm điện ảnh của Walt Disney Pictures. Ảnh: Risabae, Cosplaywon.


4. Valak: Là nhân vật tạo sức hút lớn trên màn ảnh và tạo hiệu ứng mạnh mẽ trên mạng xã hội, ác quỷ Valak cũng là một trong những gợi ý cho ngày hội hóa trang. Ảnh: Kat Sketch.


5. Zombie: Xác sống luôn là một trong những hình tượng nổi bật, xuất hiện trong loạt tác phẩm kinh dị, từ truyện đến phim. Với gương mặt được trang điểm đầy máu me và nét biểu cảm rùng rợn, bất kỳ ai cũng có thể gây chú ý khi xuất hiện với tạo hình này. Ảnh: Women's Day.


6. Ma cà rồng: Truyền thuyết kinh dị về những con ma cà rồng chuyên hút máu người, sống trong bóng đêm phổ biến từ Á sang Âu. Bạn có thể tự do hóa thân thành một ma cà rồng đáng sợ hay một Bá tước Dracula lịch lãm, bí ẩn. Ảnh: Ericka Van Helsing.


7. Ma Vô Diện: Không thích những nhân vật kinh dị, rùng rợn, nhiều người lựa chọn hóa trang thành hình tượng đáng yêu hơn. Ma Vô Diện chính là tạo hình được yêu thích suốt nhiều mùa hội ma. Không ít nhóc tỳ còn gây sốt mạng, bỗng dưng nổi tiếng nhờ nhân vật dễ thương có nguồn gốc từ Nhật Bản này. Ảnh: Ninh Milan, FB.

Theo zing.vn
Bài viết đóng góp, xin gửi về email: saoonline.net.vn@gmail.com