Vừa chia tay được 3 tháng, Lý Thần đã có tình mới sở hữu nhan sắc và khí chất chẳng kém nữ hoàng họ Phạm?

Vương Hiểu Thần đang được cho là tình mới của Lý Thần sau khi chia tay mỹ nhân Phạm Băng Băng.


Còn nhớ ngày 13/6, làng giải trí Hoa ngữ bàng hoàng nhận được thông tin cặp đôi Phạm Băng Băng - Lý Thần quyết định đường ai nấy đi sau 4 năm công khai tình cảm. Sau chia tay, cả hai đều tỏ ra bình tĩnh, thậm chí còn cùng nhau đi ăn, không có bất cứ lời oán thán, rùm beng sau đó.

Trang QQ đưa tin, chuyện tình cảm của "Trâu Lớn" Lý Thần luôn rất "phong phú", trước đây đều hẹn hò với những nữ thần xinh đẹp trong giới, luôn giỏi chiều chuộng và khiến bạn gái hết lòng hết dạ vì anh.

Sau khi chia tay nữ hoàng họ Phạm, thời gian gần đây, netizen xứ Trung xôn xao đồn đoán Lý Thần đã có tình mới. Bắt nguồn từ 1 bài đăng, nữ diễn viên Vương Hiểu Thần đã chia sẻ hình ảnh thân mật ở hậu trường với Lý Thần trong dịp Trung Thu vừa qua.Nhìn hình ảnh vui vẻ và thân thiết của cả hai, nhiều người đoán mối quan hệ giữa 2 người không hề đơn giản và bình thường, thậm chí còn có lời đồn hai người đang hẹn hò. Còn nhớ, thời mới chớm hẹn hò với Phạm Băng Băng, Lý Thần cũng có ảnh chụp sau hậu trường với bạn gái cũ.

Cô gái hiện đang được nghi ngờ là tình mới của Lý Thần sinh năm 1988, tốt nghiệp Học viện Hí kịch Thượng Hải. Nữ diễn viên bén duyên với nghệ thuật từ rất sớm khi được bố mẹ cho học múa từ năm 3 tuổi, 9 tuổi đi học kinh kịch.

Những tác phẩm mà Vương Hiểu Thần từng tham gia có thể kể đến "Tô Đông Pha" (đóng cùng Lâm Tâm Như, Lục Nghị), "Mai Khôi Giang Hồ" (đóng cùng Chung Hán Lương, Hoắc Tư Yến), "Xuân Kiều cứu Chí Minh", "Thời đại hai con". Vương Hiểu Thần từng được nhận giải thưởng "Diễn viên được quan tâm nhất" của giải thưởng Quốc Kịch Thịnh Điển 2017.Vương Hiểu Thần sở hữu vẻ đẹp không hề thua kém Phạm Băng Băng nhờ vóc dáng thanh tú, nhan sắc trong trẻo, ngũ quan sắc nét cùng với làn da trắng sứ.

Thêm vào đó, nhờ đôi mắt to, gương mặt nhỏ, nhan sắc của cô được so sánh với nữ hoàng họ Phạm. Trang QQ đặt ra câu hỏi, phải chăng Lý Thần đã lấy Phạm Băng Băng làm chuẩn mực nhan sắc cho bạn gái mới?
Cận cảnh nhan sắc của Vương Hiểu ThầnHiện tại cô và Lý Thần đang có dự án điện ảnh hợp tác chung

Vương Hiểu Thần sở hữu nhan sắc ấn tượng, chẳng thua kém gì mỹ nhân họ PhạmMột vài hình ảnh khác của Vương Hiểu Thần

Tuy nhiên, có netizen còn mỉa mai anh chàng rằng: "Lý Thần lại đi tìm viên đá hình trái tim rồi" và nhận được vô số like. Trong quá khứ, Lý Thần bị bóc mẽ chỉ có 1 chiêu "tán gái" là dành tặng người yêu những viên đá hình trái tim. Nếu như lần này Vương Hiểu Thần cũng nhận được thì sẽ là viên đá thứ 6 mà Lý Thần dành tặng người yêu.

Hiện tại, cả 2 nhân vật đều chưa lên tiếng phản hồi về tin đồn tình ái.


Lý Thần và "chiêu tán gái duy nhất": Tặng đá hình trái tim

theo Helino
Bài viết đóng góp, xin gửi về email: saoonline.net.vn@gmail.com