Vợ Justin Bieber ngầm ủng hộ Selena Gomez

Chân dài Hailey Bieber ấn “like” bức ảnh của ca sĩ Selena Gomez.
Hailey Bieber và Selena Gomez đều có điểm chung là yêu nam ca sĩ Justin Bieber. Trong khi chân dài 22 tuổi sắp làm đám cưới với giọng ca Baby thì nữ diễn viên kiêm ca sĩ 27 tuổi từng có nhiều năm hẹn hò với anh. Chỉ vài tháng sau khi chấm dứt hẳn với Selena Gomez, Justin Bieber được trông thấy bên Hailey Bieber.


Selena Gomez và Hailey Bieber được cho là tình địch.

Mới đây, một người bạn chung của Hailey Bieber và Gomez là Raquelle Stevens vừa ra mắt chương trình Giving Back Generation. Trong số đầu tiên, Stevens mời tới các cô bạn thân thiết đến trò chuyện là Gomez, Courtney Lopez và Ashley Cook.

“Số này vô cùng đặc biệt với tôi vì Courtney, Sel và Ashley đều là bạn bè của tôi từ những năm tôi 20 tuổi. Chúng tôi sẽ nói về chuyện ủng hộ nhau có ý nghĩa như thế nào, và tha thứ, lớn lên cùng nhau. Mong chờ được nghe phản hồi của mọi người và hy vọng chương trình sẽ động viên bạn hơn” – Stevens đăng bức ảnh trường quay lên trang cá nhân và viết những dòng chia sẻ.

Hailey Bieber ấn "like" bức ảnh có mặt Selena Gomez.

Bài viết của Stevens nhận được hơn 10.000 lượt thích, trong đó có cả Hailey Bieber. Điều này cho thấy vợ trẻ của Justin Bieber không hề thù ghét Selena Gomez như những lời đồn đại.

Năm ngoái, Hailey Bieber gây sốt mạng xã hội sau khi vô tình nhấn “theo dõi” một tài khoản người hâm mộ Selena Gomez.

Justin Bieber và chân dài 22 tuổi sẽ làm đám cưới trong vài ngày tới ở South Carolina. Trang TMZ đưa tin đám cưới sẽ diễn ra vào ngày 30/9.

Trước ngày trọng đại, cặp vợ chồng trẻ vẫn quấn quýt không rời. Mới đây, họ được trông thấy ăn mặc đồng điệu khi đi ăn trưa tại một nhà hàng Italy ở Beverly Hills. Cặp đôi đã đăng ký kết hôn vào tháng 9/2018 tại new York. Trong một năm làm vợ Bieber, Hailey nhận phải không ít những bình luận tiêu cực từ fan lẫn anti-fan của chồng. Nhiều lần Justin Bieber phải lên tiếng bảo vệ vợ.

Theo zing.vn

Bài viết đóng góp, xin gửi về email: saoonline.net.vn@gmail.com