Vợ chồng Quang Tuấn kỷ niệm 3 năm ngày cưới

Quang Tuấn là gương mặt quen thuộc của làng phim Việt Nam. Anh chăm chỉ làm nghề và từng đoạt giải Nam diễn viên chính xuất sắc hạng mục Phim truyền hình tại giải Cánh Diều Vàng 2016 cho vai diễn trong phim truyền hình "Khúc hát mặt trời".Linh Phi là ca sĩ, diễn viên. Giọng ca Em kể anh nghe quen và yêu Quang Tuấn khi đóng chung phim "Kén rể".


Ba năm sau kết hôn, tình cảm vợ chồng Quang Tuấn không thay đổi nhiều so với thời mới yêu. Linh Phi hạnh phúc kể, Quang Tuấn quan tâm mình nhiều hơn cả khi chưa thành vợ chồng khiến cô hạnh phúc và an lòng. Từ khi cưới nhau, hai vợ chồng hầu như chưa hề lớn tiếng cãi vã. Họ chọn cách nhún nhường, buông bỏ cái tôi cá nhân để gia đình thêm hạnh phúc trọn hẹn.


Những lúc sóng gió trong gia đình, cả hai chọn cách giải quyết văn minh. Cặp đôi im lặng vài ngày để suy nghĩ sau đó ngồi xuống nói chuyện giải quyết vấn đề còn khúc mắc trong lòng. Quang Tuấn kể anh không quan trọng chuyện mình hay vợ lên tiếng xin lỗi trước vì đã là vợ chồng thì không còn ranh giới."Một trong những điều tôi cảm thấy may mắn nhất là chọn được đúng người để trao gửi niềm tin, cuộc sống hôn nhân của cả hai sau 3 năm luôn tràn ngập tiếng cưới. Chồng tôi vốn là người hài hước và luôn biết cách làm vợ cười. Hàng ngày hai vợ chồng cùng vui vẻ bên nhau, chia sẻ về cuộc sống, nghề nghiệp và những thứ xảy ra trong cuộc sống. Cả hai thường xuyên xem phim Quang Tuấn đóng, sau đó cùng nhau rút kinh nghiệm để tiến bộ từng ngay. Người khác cho rằng phải đao to búa lớn, du lịch sang chảnh mới hạnh phúc nhưng cá nhân tôi càng bình dị càng hạnh phúc" - Linh Phi tâm sự.


Linh Phi dí dỏm tiết lộ, nếp sinh hoạt của Quang Tuấn sau kết hôn khiến cô bất ngờ. Nam diễn viên Gia đình là số 1 lười làm việc nhà hơn trước đây. Theo Linh Phi, từ ngày có vợ Quang Tuấn hơi "ỷ lại" đôi chút. Nam diễn viên chỉ quan tâm đến nghề nghiệp và làm chủ kinh tế cho gia đình. Dù vậy Linh Phi không chạnh lòng, cô cho rằng sau hôn nhân tự nhận thấy công việc Quang Tuấn bận rộn hơn trước.


Là phụ nữ, cô chọn cách hy sinh, đứng sau thành công của chồng. Linh Phi nói, nếu đủ yêu thương sẽ thấu hiểu cho đối phương chứ không xem đó là việc quá to tát dẫn đến cãi vã. Thời gian qua, ngoài đảm nhận vai diễn trong Gia đình là số 1 phần 2, Quang Tuấn còn là nam chính dự án điện ảnh Thất sơn tâm linh ra mắt vào 9/10 sắp tới. Ngoài ra anh là diễn viên sân khấu kịch Thế giới trẻ.


Để bù đắp cho bà xã, sau mỗi dự án hoàn thành Quang Tuấn đưa vợ đi chơi, hâm nóng tình cảm. Bộ ảnh vừa thực hiện là cách Quang Tuấn cảm ơn và làm bà xã vui vì biết Linh Phi là người thích chụp ảnh.

Duy England
Ảnh: TYA Bridal

Bài viết đóng góp, xin gửi về email: saoonline.net.vn@gmail.com