Quốc Huy quyết định sống thử với Bela Mai và kết quả bị mẹ Hoàng Trinh phá rối

Vào vai bà mẹ giàu có nhưng lắm chiêu, diễn viên Hoàng Trinh khiến khán giả thích thú với nhiều mưu kế khiến Ly Na Trang, Thanh Duy không kịp trở tay. Bên cạnh đó, Mẹ chồng lắm chiêu còn lột tả câu chuyện vì tình sinh hận do Thanh Duy, Ly Na Trang thủ vai.


Quốc Huy quyết định sống thử với Bela Mai và kết quả bị mẹ Hoàng Trinh phá rối
Xin chào hạnh phúc số Mẹ chồng lắm chiêu vừa lên sóng với sự tham gia của dàn diễn viên thực lực: Hoàng Trinh (bà Tâm), Quốc Huy (Tuấn), Bela Mai Ngân, Thanh Duy (Hùng), Ly Na Trang (Kim)…

Phim kể về câu chuyện lắm chiêu, nhiều trò của bà Kim, được diễn viên gạo cội Hoàng Trinh thủ vai. Chỉ vì hiểu lầm con trai mình là Tuấn mang tiền “nuôi gái” và nôn nóng muốn biết con dâu tương lai là người như thế nào, bà tìm lên thành phố. Nhờ sự trợ giúp của đứa cháu họ, bà “chiếm được” vị trí người giúp việc trong căn biệt thự Tuấn và Ngân đang thuê để ‘sống thử’ trước hôn nhân, với mục đích tìm hiểu về Ngân trong thời gian Tuấn đi công tác.Hoàng Trinh (bà Tâm)

Tại đây, nhiều tình huống oái oăm xảy ra khi Hùng – bạn đối tác làm ăn với Ngân xuất hiện. Nhân lúc Tuấn đi làm xa, Hùng đã ra sức tán tỉnh, lấy lòng Ngân.

Bà Tâm tức giận vì phải chứng kiến con dâu tương lai ngoại tình trong chính căn biệt thự thuê bằng tiền xương máu của con trai bà. Liên lạc với Tuấn không được, bà Tâm đánh ghen giùm con trai và ra sức tung mọi chiêu thức để đánh đuổi kẻ làm phiền. Bà bày đủ trò: hất nước, cho muốt, ớt vào bồn tắm… để Hùng bị dị ứng nhưng vẫn chưa khiến Hùng từ bỏ ý định.

Còn phần Ngân, sau khi hiểu rõ bản chất con người thật của Ngân qua lời kể của bạn thân, bà giải tỏa mọi hiểu lầm và quyết tâm kết nối tình cảm của con dâu tương lai và con trai mình.

Tuy nhiên, về phía Hùng, anh ta phá việc kinh doanh của Ngân với ý đồ mang sức ép tiền bạc ra để kéo Ngân ngả vào lòng mình.


Thanh Duy (Hùng)

Thủ đoạn của Hùng là chấm dứt việc làm ăn chung với Ngân, để cô điêu đứng khi đang trong tình cảnh khó khăn. Còn về phía bà Tâm, Hùng cũng bày trò để đuổi bà ra khỏi căn biệt thự của Tuấn để tiện ra sức tán tỉnh ngân.

Diễn viên Thanh Duy nhập vai khá tốt, anh thể hiện được bản chất con người của Hùng là kẻ gian xảo, không trừ thủ đoạn để đạt được mục đích – đó cũng là vai diễn sở trưởng của ông xã Kha Ly.


Ly Na Trang (Kim)

Những tưởng sóng gió chỉ đến với Ngân, nhưng Tuấn lại gặp tình huống éo leo tương tự khi Kim – sếp nữ của anh lại có tình cảm. Cô lấy chuyện làm ăn của công ty ra để bứt ép Tuấn, thậm chí còn điều chỉnh công tác của Tuấn ra nước ngoài 5 năm nhằm chia cắt với Ngân.

Mối quan hệ của Tuấn và Ngân đang ở bờ vực tan vỡ khi cả hai đều có nút thắt riêng. Với sự nóng tính, bồng bột của tuổi trẻ, họ bị kẻ xấu nhìn ra điểm yếu. Dù sau này, Tuấn và Ngân chấm dứt chuyện làm ăn với Hùng và Kim nhưng cặp đôi ‘cùng hội cùng thuyền’ này vẫn quyết tâm bám riết. Kim một mặt thể hiện đã buông bỏ chuyện cũ, nhưng mặt lại dàn dựng bằng chứng Tuấn ngoại tình, cài người phá vỡ chuyện làm ăn mới của Ngân.


Quốc Huy (Tuấn)

Chỉ 3 tập đầu phát sóng nhưng Ly Na Trang đã khắc họa một Kim tàn nhẫn, vô tình và vì yêu sinh hận trong Mẹ chồng lắm chiêu. Được mệnh danh là ‘ác nữ màn ảnh’, nữ diễn viên không khó để vào những vai diễn phản diện, mang nặng tâm lý. Khi phim phát sóng, nhiều khán giả đã phản ứng và khó chịu vì những thủ đoạn mà Kim đã bày ra để hãm hại cặp đôi chính.


Poster phim

Liệu bà Tâm sẽ làm gì để giải quyết được nút thắt của con trai và con dâu cũng như kế hoạch của bà ra sao để ngăn chặn những âm mưu của Kim và Hùng? Tất cả sẽ có trong những tập tiếp theo của Mẹ chồng lắm chiêu. Phim phát sóng từ thứ 2 đến thứ 5 hàng tuần trên VTV3. Xin chào hạnh phúc do đài truyền hình VTV phối hợp cùng công ty Vietcom thực hiện.

Duy England

Bài viết đóng góp, xin gửi về email: saoonline.net.vn@gmail.com