Ngôi vị Nữ Hoàng cuộc thi Tứ Đại Doanh nhân Tài Sắc thuộc về người đẹp Ngân Trang

Vượt qua nhiều thí sinh tài sắc tại cuộc thi Tứ Đại Doanh nhân Tài Sắc trong đêm chung kết, nữ doanh nhân Ngân Trang đã xuất sắc đăng quang danh hiệu Nữ hoàng.Cuộc thi Tứ Đại Doanh nhân Tài Sắc lần đầu được tổ chức không đơn thuần là một cuộc thi nhan sắc mà còn là nơi tôn vinh tài năng và sắc đẹp của nữ doanh nhân Việt.


Vương miện được trao cho người xứng đáng với tất cả các tiêu chí mà cuộc thi đề ra: Sắc đẹp – Tài năng – Trí tuệ và Lòng nhân ái.


Xuyên suốt hành trình dự thi, Tân Nữ Hoàng Ngân Trang được đánh giá cao bởi sự cố gắng vượt bậc, tinh thần cầu tiến và thần thái tự tin, chuyên nghiệp.


Trải qua những phần thi quan trọng, cái tên Ngân Trang được tôn vinh với sự ủng hộ, chúc mừng của đông đảo người yêu mến. Trước đây, người đẹp chưa từng đi giày cao gót 18cm nhưng khi đến với cuộc thi, Ngân Trang đã đủ tự tin và vững vàng bước đi trên sàn diễn như những người mẫu chuyên nghiệp.


Sau những nỗ lực không ngừng nghỉ, sự tự tin và tỏa sáng trong từng phần thi trang phục áo dài, trang phục dạ hội và phần thi ứng xử, Doanh nhân Ngân Trang đã đăng quang ngôi vị Nữ Hoàng Tứ đại Doanh nhân Tài sắc 2019 hoàn toàn thuyết phục.


“Đêm đăng quang đã trở thành khoảnh khắc quý báu nhất trong cuộc đời tôi, sáng nay tôi thức dậy và vẫn không thể tin rằng mình là Nữ hoàng Tứ đại Doanh nhân lần 1 năm 2019. Lúc tham gia cuộc thi, Trang chỉ cố gắng nỗ lực hết mình để hoàn thành các phần thi còn chưa bao giờ nghĩ mình có thể đạt được ngôi vị này” – Doanh nhân Ngân Trang xúc động nói.


Không chỉ sở hữu nhan sắc thanh tú, đường nét thanh lịch, nền nã, Tân Nữ Hoàng còn được ngưỡng mộ bởi những thành công trong sự nghiệp kinh doanh. Ngoài việc quản lý kinh doanh, Ngân Trang còn có niềm đam mê to lớn với âm nhạc, hiện tại cô đang theo đuổi dòng nhạc bolero và dân ca.


Tân Nữ hoàng cho biết, Danh hiệu Nữ hoàng Doanh nhân, sẽ là một bước khởi đầu cho một hành trình mới, để cô có thể dùng tiếng nói của mình làm được nhiều điều có ích cho xã hội. Nữ Hoàng Ngân Trang là một trong những gương mặt tiêu biểu mang lại sắc màu mới cho phụ nữ Việt.


Bên cạnh đó, ngoài sắc và tài thì tâm chính là điều mà cuộc thi hướng tới. Nữ hoàng Ngân Trang đại diện cho những giá trị truyền thống một cách đậm đà và đầy đủ mọi giá trị yêu thương từ nền tảng vững chắc của gia đình. Nữ hoàng Ngân Trang, một lần nữa đã để lại ấn tượng sâu sắc qua từng nghĩa cử yêu thương chính là hành động ủng hộ để gây quỹ từ thiện.


Tân Nữ hoàng là một người rất yêu mến trẻ em đặc biệt những trẻ em mồ côi, có hoàn cảnh khó khăn. Đối với Ngân Trang làm thiện nguyện, chung tay góp sức, giúp đỡ những hoàn cảnh khó khăn trong xã hội là một niềm hạnh phúc với bản thân cô.


Tân Nữ hoàng Tứ Đại Doanh nhân Tài sắc 2019 và danh hài Hoài Linh trong hậu trường.


Cuộc thi Tứ Đại Doanh nhân Tài sắc 2019 là cuộc thi nhan sắc tầm cỡ được tổ chức nhằm tôn vinh nữ doanh nhân tiêu biểu, hội tụ đủ tài sắc và trí tuệ. Cuộc thi này còn tôn vinh những nữ doanh nhân có đóng góp lớn cho cộng đồng. Doanh nhân Ngân Trang được đánh giá là một trong những thí sinh nổi bật được chú ý bởi sự sắc sảo, xinh đẹp và đầy tài năng cô đã dành giải Nữ hoàng Tứ Đại Doanh nhân Tài sắc 2019.


Cuộc thi đã để lại dấu ấn sâu sắc bởi trí tuệ, tài năng và nhan sắc của các thí sinh đã thực sự tỏa sáng qua các phần thi xuất sắc chứng tỏ bản thân mình.

Duy England

Bài viết đóng góp, xin gửi về email: saoonline.net.vn@gmail.com