Mối quan hệ rất đặc biệt của ca sĩ Quang Hà và Hoài Linh

Trong sự nghiệp của Quang Hà, anh nhận được rất nhiều tình cảm và sự ưu ái từ Hoài Linh.


Không nhiều người biết rằng giữa Quang Hà và "anh bốn" Hoài Linh lại có mối quan hệ tình nghĩa, thân thiết rất nhiều năm.

Chỉ tới khi ông vua hài showbiz tham gia những liveshow của Quang Hà, người hâm mộ mới biết rằng, chàng ca sĩ Hà thành được Hoài Linh yêu mến thế nào.

Mối thân tình giữa Hoài Linh - Quang Hà

Quang Hà là mẫu nghệ sĩ kín tiếng. Ngoài âm nhạc, gần như người ta không bao giờ thấy anh nói về mình, dù người trong giới đều biết Quang Hà quen biết rộng.

Như mối quan hệ thân tình đặc biệt với Hoài Linh chẳng hạn, chỉ tới khi "anh Bốn" thể hiện sự ưu ái với Quang Hà, người ta mới biết rằng, nam ca sĩ gốc Hà Nội có vị trí ra sao đối với ông vua hài showbiz.Không nhiều người biết về mối quan hệ giữa Hoài Linh - Quang Hà, bởi chàng ca sĩ Hà Nội không bao giờ khoe khoang về nó

Những liveshow của Quang Hà luôn có sự góp mặt của Hoài Linh. Nếu như trong liveshow Trăm năm không quên năm 2017, anh "phá lệ" giả gái thì tới liveshow Không thể thay thế sắp diễn ra, Hoài Linh sẵn sàng giúp đàn em mà không lấy một đồng cát-xê.

Người trong showbiz đều biết thời điểm này cực khó để mời Hoài Linh tham gia bất cứ sự kiện nào. Sau khi xây xong nhà thờ Tổ, vua hài gần như rút lui khỏi mọi hoạt động giải trí và chỉ xuất hiện trong những dịp quan trọng, ý nghĩa cùng mình.

Thế mới biết, dù chưa bao giờ kể về tình thân với Hoài Linh, nhưng Quang Hà mới là một trong những người em được ông vua hài ưu ái nhất!

Lý do khiến Hoài Linh luôn ưu ái Quang Hà!

Bầu show Quang Cường, người từng gắn bó với Quang Hà từ những ngày đầu lập nghiệp kể: "Anh Hoài Linh quý Quang Hà lắm.

Tính Hà lễ phép, biết trên biết dưới và không bao giờ bon chen, lợi dụng một ai.

Quen nhau mười mấy năm, nhưng chưa bao giờ Hà mở miệng nhờ anh Linh giới thiệu em show này, show nọ. Có khổ, Hà cũng lẳng lặng chịu và tìm cách vượt qua.

Hà cũng không bao giờ khoe tôi thân với anh Linh lắm hay anh ấy thương tôi lắm. Bởi vậy nên nhiều người thậm chí còn không biết Hà có quen với anh Linh.

Có lẽ, đó cũng là điều khiến anh Linh quý mến và ưu ái Hà hơn. Tôi nhớ mọi năm giỗ tổ nghề, anh Linh luôn đứng ra làm chủ lễ. Xong phần lễ, sẽ là phần hát của anh chị em nghệ sĩ.

Và anh Linh luôn giới thiệu cho Hà hát đầu tiên. Chuyện đó ý nghĩa và quan trọng với người làm nghề lắm, nhất là với một người thành tín như anh Linh. Qua đó mới biết, anh ấy rất yêu quý và ưu ái Hà một cách vô cùng đặc biệt.

Bất ngờ hơn, ông bầu Quang Cường còn tiết lộ, chính Hoài Linh chủ động hứa sẽ tham gia vào liveshow của Quang Hà, trước khi anh dự định làm.

Bầu show nổi tiếng này tâm sự: "Không có lời nào nói được hết sự biết ơn và xúc động của tôi cũng như Quang Hà với anh Linh. Xây xong nhà thờ tổ, anh Linh gần như không còn muốn tham gia nhiều những hoạt động trong showbiz nữa.

Mời anh Linh thời điểm này cực khó. Tôi biết có rất nhiều người, rất nhiều công ty lớn sẵn sàng trả một cái giá khổng lồ để mời anh Linh, nhưng anh ấy vẫn chối từ. Bây giờ, anh Linh có tham gia show diễn nào thì cũng chỉ là vì tình cảm, chứ không vì bất kì lý do nào khác cả.Từ chối rất nhiều lời mời diễn có giá trị khổng lồ, nhưng Hoài Linh lại sẵn sàng xuất hiện trong liveshow của Quang Hà mà không cần một đồng cát-xê. Ngay cả trong liveshow trước đó, anh cũng chỉ nhận mức cát-xê tượng trưng để ủng hộ đàn em

Liveshow lần này, anh Linh bảo "tao không lấy cát-xê đâu. Mày làm liveshow tốn kém quá, giữ lấy mà lo công chuyện". Tôi và Hà nghe mà rơi nước mắt, vì anh tử tế và thương mình quá".

Bầu show này còn hé lộ: Sẽ có một bất ngờ lớn nữa Hoài Linh dành tặng cho Quang Hà trên sân khấu. Chính tôi cũng chưa rõ anh Linh sẽ chuẩn bị tiết mục đặc biệt gì, nhưng tôi dám chắc rằng những gì anh Linh dành cho Hà, không nhiều người trong làng giải trí này có được.

theo Trí Thức Trẻ
Bài viết đóng góp, xin gửi về email: saoonline.net.vn@gmail.com