Lộ diện 8 nhan sắc Nữ doanh nhân kinh doanh thương mại điện tử online toàn cầu

Nhắc đến cuộc thi Nữ doanh nhân kinh doanh thương mại điện tử online toàn cầu không ai không nhắc đến Tiffany – nữ doanh nhân đã khởi xướng và đứng sau thành công của không ít nhan sắc Việt. Chị còn là người sáng lập đội ngũ OK Team từ mô hình Magic Life – giúp cho hàng ngàn phụ nữ Việt tiếp cận công nghệ hiện đại có thêm việc làm ổn định.Doanh nhân Tiffany chụp ảnh cùng dàn người đẹp và bạn bè sau đêm Magic Life Miss World 2019

Sinh ra trong một làng quê nghèo khó tại thành phố Hải Phòng - Việt Nam, vì hoàn cảnh gia đình nghèo khó nên Tiffany quyết định lấy chồng tại Đài Loan để thay đổi vận mệnh. 18 năm nơi xứ người, cô mong muốn thay đổi được cuộc đời của mình cũng như thay đổi được vận mệnh gia đình nhà mình. Tuy nhiên, thực tế rất phũ phàng, 6 năm đầu tiên cô phải chịu đựng bạo lực gia đình. Những bữa ăn của cô không thiếu một gia vị quen thuộc là “nước mắt và máu”.

Nhưng Tiffany không chấp nhận số phận của mình và đã vươn nên. Cô bắt đầu học và làm kinh doanh. Từ hai bàn tay trắng, nữ doanh nhân tự mở bốn tiệm spa và làm về đầu tư tài chính cũng như bất động sản. Cô giúp được cho gia đình và thoát khỏi cuộc sống khó khăn thuở trước.

Khi đã có cho mình công việc ổn định, nữ doanh nhân nhìn lại xung quanh và nhận ra có rất nhiều chị em phụ nữ Việt sang Đài Loan đi lao động hoặc theo hình thức đi lấy chồng. Nhưng cuộc đời của họ rất đau khổ, vất vả và gặp nhiều éo le.


Doanh nhân Tiffany (phải) – người thành lập đội ngũ OK Team và đứng sau thành công của cuộc thi Hoa hậu Magic Life Miss World 2019

Nhận thấy điều đấy, cô quyết tâm làm điều gì đó cho cộng đồng người Việt của mình khổng chỉ tại đây và trên toàn thế giới. Nghĩ là làm, Tiffany đã học hỏi và nắm bắt ngay được mô hình kinh doanh online trên toàn cầu. Chỉ cần một chiếc điện thoại là có thể làm kinh doanh rất tự do và có thể tự làm chủ cuộc đời của mình theo đúng như thời đại 4.0 hiện nay và thời đại 5.0 chuẩn bị ra đời.

Qua hơn một năm hoạt động mô hình đã giúp cho rất nhiều người ở 15 quốc gia khác nhau thay đổi được vận mệnh cuộc đời và thành công giúp họ trở thành những doanh nhân giỏi. Tạo nên một đội ngũ OK Team vững mạnh. Hiện nay, trong mô hình kinh doanh Magic life online toàn cầu này tuy rằng còn mới mẻ nhưng đã giúp đỡ được hơn 3000 người Việt thành công.

“Tôi mong muốn dùng toàn tâm toàn sức của mình thực hiện sứ mệnh như đã được định trước của mình, đi khắp các quốc gia khác nhau để giúp đỡ nhiều anh chị em Việt Nam. Tôi và Đội ngũ Ok Team sẽ trở thành ngôi nhà thứ hai của họ, che chở giúp đỡ cho tất cả mọi người được hạnh phúc, thành công hơn nữa trong ngành kinh doanh này” – nữ doanh nhân chia sẻ.

Sau khi mô hình kinh doanh được thành lập và trên đà phát triển, nữ doanh nhân Tiffany cùng ông SCOTT và ông ERIC - chủ kinh doanh giỏi người Đài Loan quyết định tổ chức Cuộc thi Hoa hậu Magic Life Miss World 2019 được tổ chức tại Đài Loan với sự tham gia của hơn 2000 khách mời cùng hàng trăm nữ doanh nhân đến từ 8 quốc gia là: Indonesia, Singapore, Thái Lan, Nhật Bản, Hàn Quốc, Trung Quốc, Đài Loan và Việt Nam.


Toàn cảnh chung kết Hoa hậu Magic Life Miss World 2019

“Không những có vẻ đẹp hình thể tiêu biểu, mà phải có tài năng, trí tuệ trên lĩnh vực kinh doanh công nghệ 4.0” - doanh nhân Tiffany chia sẻ về thông điệp cuộc thi.

Ông Scott cùng ông Eric người sáng lập hệ thống Alaska và là nhà tài trợ chính cho Cuộc thi sắc đẹp Magic Life Miss World 2019 chia sẻ: “Magic Life Miss World 2019 là cuộc thi tìm kiếm nhan sắc quy mô toàn cầu, hướng tới việc tìm ra cô gái mang giá trị vẻ đẹp, tâm hồn to lớn, đại diện cho nữ doanh nhân thời đại 4.0. Đây cũng là mục tiêu mà thương hiệu của chúng tôi tìm đến trong nỗ lực hướng về cộng đồng, về xã hội”.

Với những gì đã thể hiện ở tất cả các vòng thi, cuộc thi Hoa hậu Magic Life Miss World 2019 đã tìm ra những ngôi vị xứng đáng.


Các người đẹp chụp ảnh cùng doanh nhân Tiffany


Top 3 người đẹp đăng quang tại cuộc thi

Phạm Tuệ Tâm

Người đẹp từng khó khăn khi lấy chồng Đài Loan ở tuổi 20, bị bạo hành gia đình suốt 6 năm đã vươn lên và thành công. Cô đã giúp đỡ được cho gia đình và có thu nhập ổn định từ công việc kinh doanh. Hiện tại thu nhập của cô đã đạt 300 triệu/tháng.Người đẹp Cẩm Phượng

Sang Đài Loan được 17 năm, từ phục vụ bồi bàn, bán trà sữa trân châu, làm phiên dịch cho các đồng hương mình. Từ mô hình Magic Life đã giúp cô có thu nhập 200 triệu/tháng và vượt qua mọi khó khăn.Người đẹp Lê Khanh

Từng tốt nghiệp đại học tại Việt Nam nhưng khi sang Đài Loan lấy chồng cô đã trở thành người mù chữ và lao động cư cực suốt nhiều năm. Cô là một trong những phụ nữ đã dũng cảm vượt qua khỏi giới hạn người phụ nữ chỉ biết phục vụ và bếp núc để tham gia OK Team và thành công. Thu nhập của Lê Khanh tính đến hình tại là 150 triệu/tháng.


Lê Khanh áo đỏ ngoài cùng

Người đẹp Minh Thu

Qua Hàn quốc được hơn 10 năm, cô chỉ ở nhà chăm con và làm nội trợ. Cuộc sống ngày qua ngày cô phải sống phụ thuộc vào gia đình chồng. Tuy nhiên, người đẹp đã thay đổi chính mình nhờ việc tìm đến công việc doanh hiện đại.


Minh Thu chính giữa

Người đẹp Đặng Thanh Nhã

Năm 18 tuổi cô đã bước chân sang đất khách quê người để lấy chồng Hàn cũng bởi vì một chữ nghèo. Trong 6 năm qua cô chỉ ở nhà chăm con, nội trợ và phải phụ thuộc vào kinh tế gia đình chồng. Tuy nhiên giờ đây cô đã phụ giúp và lo được cho gia đình khi biết đến mô hình Magic Life với thu nhập 180 triệu/tháng…Người đẹp Mỹ Phụng

Cũng giống như các người đẹp khác, Mỹ Phụng làm dâu đại Hàn Quốc được 12 năm và tự nhận thấy bản thân chưa lo được cho gia đình. Chịu sự ràng buộc của gia đình chồng, cô đã vượt qua được rào cảng đó để làm chủ bản thân.


Người đẹp Mỹ Phụng đứng đầu

Với niềm cảm hứng từ người phụ nữ mạnh mẽ như doanh Tiffany và đặc biệt là đội ngũ OK Team từ mô hình Magic Life, người phụ nữ Việt nói riêng và phụ nữ các nước nói chung có thể tự vươn lên và làm chủ cuộc đời mình. Hành trình của Tiffany cũng như hành bơi ra biển cả, có sóng gió, có bão bùng nhưng cô chưa bao giờ bỏ cuộc để đi đến thành công như hôm nay.

Duy England

Bài viết đóng góp, xin gửi về email: saoonline.net.vn@gmail.com