Liên tiếp gặp câu hỏi kiến thức về nhạc trẻ, 3 nghệ sĩ gạo gội Ngọc Lan, Phương Dung, Hải Lý bị làm khó

3 nghệ sĩ gạo cội Ngọc Lan, Phương Dung, Hải Lý là những người chơi vui tính tại 100 triệu một phút số 215. Bên cạnh những phần chơi thú vị, họ cũng chia sẻ không ít trăn trở về nghề.Trong Một trăm triệu một phút tập 215, 3 nữ diễn viên gạo gội của màn ảnh việt: Hải Lý, Phương Dung, Ngọc Lan bất ngờ hội ngộ để tranh tài cùng với các câu hỏi kiến thức của chương trình.

Không giới thiệu các đàn chị là những nghệ sĩ lâu năm trong nghề, MC Ngô Kiến Huy bất ngờ gọi họ là những cô gái trẻ trung, xinh đẹp, tuổi 18, khiến cả ba nghệ sĩ thích thú và tự nhận là những người trẻ mới vào nghề.


Bước vào vòng thi đầu tiên với 6 câu hỏi trải đều ở các lĩnh vực thể thao, âm nhạc… đều không làm khó bộ ba. Đặc biệt, Phương Dung và Ngọc Lan còn có màn rượt đuổi điểm số gây cấn. Kết thúc vòng thi đầu tiên, hai nữ nghệ sĩ đều cân tài cân sức khi đồng loạt mang về cho mình 20 điểm.

Để phân ra người chiến thắng, MC Ngô Kiến Huy hỏi thêm câu hỏi về kiến thức âm nhạc. Với việc thường xuyên nghe nhạc Trịnh đã giúp Ngọc Lan chiến thắng và giành 2 triệu đồng tiền thưởng.

Tuy nhiên, khi được đề nghị hát ca khúc Đừng tuyệt vọng thì nữ diễn viên chỉ vẻn vẹn ngân được hai câu khiến cô bị đồng nghiệp tỏ thái độ không phục.


Giải thích cho việc bị nhấn chuông chậm của mình, Phương Dung cho biết cô đã già nên nhiều lúc ‘não cá vàng’ nên mặt dù biết các kiến thức nhưng không kịp nhớ ra.

Bước sang vòng thi thứ 2, Phương Dung và Hải Lý bắt đầu tăng tốc khi liên tục đoán đúng các câu hỏi về lĩnh vực địa lý. Tuy nhiên, tình huống oái oăm xảy đến cho các nữ nghệ sĩ khi họ gặp phải câu hỏi liên quan đến nhóm nhạc Hàn Quốc.

‘Bất mãn’ với câu hỏi về lĩnh vực không thuộc sở trường, Phương Dung bức xúc cho rằng: “Đây là câu hỏi dành cho tuổi teen thôi, làm sao các chị biết”.


Tuy nhiên, với sự gợi ý của Ngô Kiến Huy, người được hưởng lợi lại chính là nghệ sĩ Hải Lý khi đáp trúng câu hỏi này.

Ở câu hỏi quyết định về hình ảnh, dù suy đoán ngay từ hình ảnh đầu tiên nhưng Phương Dung và Hải Lý nhấn chuông chậm hơn nên chiến thắng đã một lần nữ thuộc về Ngọc Lan.

Quyết tâm phục thù ở vòng 3, Phương Dung liên tục trả lời đúng các câu hỏi để cân bằng cùng Ngọc Lan. Tuy nhiên, một lần nữ cả 3 nghệ sĩ đều bị chương trình làm khó khi những câu hỏi ở cuối vòng ba đều xoay quanh nhạc trẻ.

Tuy nhiên, với việc trả lời đúng câu hỏi về hình ảnh, Phương Dung lấy lại phong độ và giành giải thưởng 3 triệu đồng.


Trước khi đến vòng thi quyết định, Ngô Kiến Huy đã có cuộc trò chuyện nhanh với 3 nghệ sĩ. Khi nói về mong muốn của Ngọc Lan, nữ diễn viên không ngần ngại trả lời: “Chúng tôi hi vọng có nhiều phim truyền hình để các nghệ sĩ được cống hiến. Bây giờ phim truyền hình ít quá’.

Riêng Phương Dung, nữ diễn viên bật mí sẽ ra mắt một web drama cho cô tự đầu tư sản xuất trên kênh YouTube riêng. Khi MC Ngô Kiến Huy hỏi về việc có quá nhiều phim chiếu mạng thì việc ra mắt hiện tại sẽ bị cạnh tranh, Phương Dung cho biết: “Web drama của tôi khá đặc biệt, nó dành riêng cho các nghệ sĩ hài, đặc biệt họ sẽ trình diễn các loại nhạc cụ dân tộc và hòa tấu những bản nhạc nước ngoài”.

Còn riêng Hải Lý cô cũng tham gia một dự án truyền hình mới và sẽ được gửi đến khán giả trong thời gian tới.

Bước vào vòng thi quyết định, 3 nghệ sĩ liên tục rượt đuổi điểm số, Ngọc Lan là người chiến thắng cuối cùng với 85 điểm và bước vào vòng thi đặc biệt.

Ở vòng thi cuối cùng Ngọc Lan vì hồi hộp đã trả lời nhầm một số đã khiến cô vụt mất giải thưởng 20 triệu đồng của chương trình.


3 nghệ sĩ cùng MC Ngô Kiến Huy

100 triệu một phút số 216 được phát sóng vào Chủ nhật ngày 22/9 trên VTV3.

Duy England
Ảnh: CTCC

Bài viết đóng góp, xin gửi về email: saoonline.net.vn@gmail.com