Kristen Stewart được khuyên che giấu giới tính để đóng phim Marvel

Kristen Stewart cho biết việc che giấu giới tính có thể giúp cô có được vai diễn trong một bộ phim Marvel.
Ngày 2/9, trên Harper's Bazaar, nữ diễn viên Kristen Stewart chia sẻ rằng một số người trong giới làm phim cảm thấy hình ảnh của cô sẽ bị ảnh hưởng khi hẹn hò với phụ nữ.

Kristen Stewart cho biết: "Tôi được khuyên đừng nắm tay bạn gái giữa chỗ công cộng để có thể nhận vai trong phim Marvel. Tôi thật sự không muốn làm việc với những người mang suy nghĩ đó".

Nữ diễn viên không đưa ra một cái tên cụ thể nào nói với cô lời cảnh báo đó. Cô cũng tránh né việc cho biết đó có phải là những thành viên làm việc trong Marvel Studios hay đồng nghiệp từng hợp tác.Kristen Stewart cho biết một số người trong giới làm phim cảm thấy hình ảnh của cô sẽ bị ảnh hưởng khi hẹn hò với phụ nữ.

Thông tin này được hé lộ vào thời điểm cuộc sống cá nhân của Kristen Stewart đang nhận được rất nhiều sự quan tâm. Cô cũng nhắc lại sức ép lúc còn đóng Twilight và hẹn hò Robert Pattinson: "Khi tôi và anh ấy yêu nhau, đời tư của chúng tôi bị khai thác quá nhiều, đến mức chúng tôi phải từ chối nói về một số vấn đề".

Nữ diễn viên bày tỏ mình từng có quãng thời gian khó khăn trong quá trình xác định xu hướng giới tính cụ thể.

Kristen Stewart cảm thấy rằng cô là một con người khác nhau mỗi ngày. Sự mập mờ trong vấn đề tình cảm của cô có thể gây khó chịu cho nhiều người, nhưng hiện tại Kristen Stewart hài lòng với những gì bản thân vốn có.

Kristen Stewart cho biết cùng với sự phát triển của xã hội, tính dục của con người hiện nay không chỉ trắng và đen nữa mà thay vào đó, nó trở nên mơ hồ. Điều đó với cô rất tuyệt vời.

Trong một cuộc phỏng vấn trước đây, Kristen Stewart cũng gây xôn xao vì ví bộ phim Charlie’s Angels mà cô tham gia như một phiên bản “woke” của tác phẩm kinh điển ban đầu.

“Woke” là một thuật ngữ chính trị được sử dụng trong những năm gần đây, liên quan đến nhận thức về các vấn đề xã hội như phân biệt chủng tộc và phân biệt giới tính.


Kristen Stewart cảm thấy hài lòng với xu hướng giới tính của bản thân.

Kristen Stewart từng hẹn hò với bạn diễn Robert Pattinson trong loạt phim Twilight từ năm 2009 cho đến khi bị tố “ngoại tình” với đạo diễn Rupert Sanders - một người đàn ông có gia đình và lớn hơn cô 19 tuổi vào năm 2012. Trước đó, cô còn có mối quan hệ tình cảm lâu năm với nam diễn viên Michael Angarano.

Chính vì thế, khi Kristen Stewart công khai thân mật với nhạc sĩ nữ St. Vincent vào năm 2016 đã khiến nhiều người bất ngờ và trở thành tâm điểm của báo chí trong một thời gian dài. Năm 2017, cô thừa nhận trên tờ The Guardian rằng mình là người song tính và hoàn toàn cởi mở với nam lẫn nữ. Sau St. Vincent, Kristen Stewart quen thêm 3 phụ nữ khác là người mẫu Stella Maxwell, stylist Sara Dinkin và Alicia Cargile.

Theo zing.vn

Bài viết đóng góp, xin gửi về email: saoonline.net.vn@gmail.com