Kim Kardashian đăng ảnh mặt mộc bị vảy nến

Là ngôi sao nổi tiếng trau chuốt vẻ ngoài mỗi khi ra đường nhưng Kim Kardashian không ít lần khốn đốn với tình trạng vảy nến khiến làn da sưng tấy.


Kim Kardashian là ngôi sao khá cởi mở về đời tư với công chúng. Không chỉ cuộc sống xa hoa sang chảnh, Kim còn tự tin chia sẻ những khoảnh khắc kém đẹp đẽ của mình.

Mới đây, ngôi sao truyền hình thực tế đăng tải bức ảnh gương mặt mộc với những vết đỏ sưng tấy vì bệnh vảy nến. Trong ảnh, Kim chụp cận cảnh gương mặt nổi lấm tấm vết đỏ cùng một bài viết dài chia sẻ về hành trình sống chung với vảy nến.


Kim Kardashian chia sẻ gương mặt với nhiều vết đỏ do bệnh vảy nến gây ra.

Bà mẹ 4 con viết: “Nếu bạn bị vảy nến, bạn có thể lựa chọn đừng để chúng hủy hoại cuộc đời mình hay là khiến bạn phải khốn khổ. Bạn phải làm những gì mình có thể để chắc chắn sống hòa bình với lũ, nhưng đừng để chúng ngự trị cuộc đời bạn”.

Kim kể lại cô bị vảy nến đã được 13 năm nay và rất nhiều lần cảm thấy bất lực với căn bệnh này.

Suốt 8 năm qua, căn bệnh tái phát bất ngờ và Kim phải “sống với lũ” nhờ vào các loại kem và thuốc da liễu. Theo thời gian, Kim dần quen với vảy nến, cô chấp nhận tình trạng của mình và tự tin hơn.

“Tôi đã cực kỳ thoải mái với vảy nến. Dù chúng có xuất hiện trên cơ thể, thi thoảng tôi cứ để da mình như vậy, nhưng đôi lúc thì không, vì thế tôi che các vết ấy lại bằng kem” – Kim chia sẻ.


Người đẹp tự tin kể về hành trình sống chung với bệnh vảy nến.

Nhiều cư dân mạng tỏ ra khâm phục Kim Kardashian vì đã thành thật với bản thân, cũng như mang đến thông điệp tích cực cho những ai cùng cảnh ngộ.

“Tôi thực sự nể Kim Kardashian vì sự thẳng thắn của cô ấy với căn bệnh. Tôi đã đối phó với căn bệnh này được vài tháng rồi. Có những ngày tôi vô cùng xấu hổ, không dám ra khỏi nhà" - tài khoản tên Vicki ở Anh Quốc viết.

Gần đây, Kim Kardashian tiết lộ cô bị bệnh Lupus ban đỏ hệ thống. Căn bệnh nguy hiểm này khiến hệ thống miễn dịch mất đi khả năng phân biệt triệu chứng lạ và vô tình quay lại chống lại cơ thể.

Theo zing.vn

Bài viết đóng góp, xin gửi về email: saoonline.net.vn@gmail.com