Justin Bieber đáp trả gay gắt vì bị antifan chê khoe khoang tình cảm

Justin Bieber đã thẳng thắn đáp trả bình luận cho rằng anh liên tục khoe mẽ tình cảm với vợ Hailey trên mạng xã hội.

Hôm 6/9, trên Instagram, Justin Bieber trêu đùa vợ bằng bức ảnh Hailey không trang điểm và chú thích: "Vậy là sao?". Đây là hành động thể hiện tình cảm của đôi tình nhân trẻ nhưng đồng thời khiến giọng ca Baby bị dân mạng công kích là khoe hạnh phúc một cách thái quá.

Tài khoản dios_es_real_amen viết: "Anh không cần phải làm thế. Nếu thực lòng yêu nhau, chỉ cần sống và tận hưởng hạnh phúc bên đối phương là đủ chứ không cần khoe mẽ trên đây làm gì". 


Justin Bieber bị antifan nói là khoe mẽ vợ trên trang cá nhân.

Ngay lập tức, Bieber đã đáp trả lại bình luận này. Anh viết khá gay gắt: "Kính trọng bà xã theo cách công khai như thế là điều rất đáng để làm đấy. Và cũng lạ, bạn là người nhấn nút theo dõi tôi. Tôi đăng ảnh vợ lên tài khoản của mình thì chẳng ảnh hưởng gì tới bạn cả. Đây là cuộc sống của tôi. Bạn có thể hủy theo dõi nếu không muốn thấy những bài tôi viết".

Không chỉ vậy, nhiều fan của nam ca sĩ người Canada cũng chỉ trích tài khoản kia. Trong đó, nhà sản xuất âm nhạc Scooter Braun đồng thời là quản lý của Bieber cũng để lại bình luận: "Mời bạn hủy theo dõi ngay và luôn và để cậu ấy thích đăng gì về vợ thì đăng. Vợ của chúng ta có quyền được yêu thương, cho cả thế giới biết hay nói riêng với họ thì cũng có sao đâu nhỉ".


Hình ảnh mới nhất của vợ chồng Justin Bieber trên đường phố Los Angeles (Mỹ). 

Đây không phải lần đầu giọng ca As Long As You Love Me "dằn mặt" antifan vì xúc phạm đến vợ chồng anh. Hồi tháng 4, nhiều tài khoản đã bình luận công kích, giễu cợt Hailey Balwin mỗi khi cô đăng ảnh tình cảm với Bieber.

Trước việc này, anh đã lên tiếng: "Bạn thật ấu trĩ. Sự thật là bạn có hẳn cả một tài khoản chuyên đi công kích vợ tôi và tôi đã thấy điều đó lố bịch đến cỡ nào rồi".

Theo thông tin mới nhất, Bieber sẽ tổ chức lễ cưới với vị hôn thê vào cuối tháng 9 sau thời gian dài trì hoãn. Thông tin về địa điểm, khách mời tham dự và quy mô buổi lễ vẫn chưa được tiết lộ.

Hôm 3/9, Justin Bieber khiến người hâm mộ chú ý khi chia sẻ thẳng thắn về những sai lầm trong quá khứ. Anh tiết lộ bản thân từng trải qua chuỗi ngày nghiện ngập, trầm cảm và bị bỏ rơi.

Theo zing.vn

Bài viết đóng góp, xin gửi về email: saoonline.net.vn@gmail.com