Địch Lệ Nhiệt Ba bị chê gầy gò và tiều tụy ở sự kiện

"Mỹ nữ Tân Cương" Địch Lệ Nhiệt Ba gắn bó với hình ảnh năng động, tràn đầy sức sống. Tuy nhiên, trong sự kiện mới đây, người đẹp sinh năm 1992 lộ rõ vẻ mệt mỏi.


Ngày 20/9, trang Sina đưa tin Địch Lệ Nhiệt Ba tham dự một sự kiện tại Bắc Kinh. Người đẹp mặc váy ngắn khoe đôi chân dài thẳng tắp. Tuy nhiên, phóng viên chụp được nhiều khoảnh khắc nữ diễn viên mệt mỏi.


Địch Lệ Nhiệt Ba trang điểm nhợt nhạt, lộ thần sắc bơ phờ với bọng mắt lớn. Khán giả lo lắng cho sức khỏe của cô khi Địch Lệ Nhiệt Ba có lịch trình dày đặc. Người đẹp từng có biệt danh là "Địch béo", nhưng càng ngày cô càng gầy.


Mới đây, trong show Đưa 100 cô gái về nhà, Địch Lệ Nhiệt Ba chia sẻ cô chưa mua nhà và thường ở khách sạn sau khi kết thúc công việc, bởi vì chưa biết mình sẽ sống ở đâu. Theo Nhiệt Ba, công việc bận rộn khiến cô không có thời gian nghỉ ngơi, nếu có căn nhà riêng cũng chưa chắc sẽ dành nhiều thời gian ở đó.


Ngoài ra, nữ diễn viên Nghìn lẻ một đêm cũng cho biết trong cuộc sống thường ngày cô luôn tự làm mọi việc từ giặt quần áo đến bắt taxi đến phim trường: "Trợ lý mà công ty đưa cho chỉ giúp về mặt công việc. Nếu ở quá 3 ngày tại khách sạn, tôi còn mang bột giặt theo".


Trước đó, nữ diễn viên Lâm Nghệ Tiêu cũng chia sẻ Địch Lệ Nhiệt Ba từng tâm sự với cô rằng trong suốt 4 năm nữ mỹ nhân Tân Cương không có một ngày nghỉ. Cô di chuyển liên tục giữa từ phim trường đến sự kiện hay tham gia show giải trí. Đó là thời điểm Địch Lệ Nhiệt Ba mới nổi lên sau các tác phẩm như Cổ kiếm kỳ đàm, Người tình kim cương, để phát triển sự nghiệp, Địch Lệ Nhiệt Ba luôn làm việc không ngừng, không dám nghỉ ngơi.


Theo Sina, công ty quản lý Gia Hành hiện có Dương Mịch và Địch Lệ Nhiệt Ba là những nghệ sĩ nổi tiếng nhất. Chính vì vậy, họ ra sức sắp xếp công việc cho các người đẹp để thu lợi. Sau khi nhận được giải thưởng Kim Ưng, Địch Lệ Nhiệt Ba không tham gia đóng phim nhưng cô xuất hiện liên tục trong các show như Produce 2019, Thử thách cực hạn, Gặp gỡ thiên đàn...


Sắp tới Địch Lệ Nhiệt Ba sẽ đóng cặp với Hoàng Cảnh Du trong phim Định chế cao cấp tình yêu. Nữ diễn viên sinh năm 1992 từng buồn phiền vì ngoại hình của cô bị đánh giá là không phù hợp với các phim chính kịch, nghệ thuật, vì vậy kịch bản tìm đến cô là những bộ phim thần tượng, tình yêu. Điều này khiến cho con đường sự nghiệp của Nhiệt Ba càng gian nan.

Theo zing.vn

Bài viết đóng góp, xin gửi về email: saoonline.net.vn@gmail.com