Hoa hậu Phan Thị Mơ mặc gợi cảm chấm điểm casting phim điện ảnh của em trai kết nghĩa của Hoài Linh

Sau khi đăng quang hoa hậu Đại sứ Du lịch Thế giới 2018, nhan sắc của Hoa hậu Phan Thị Mơ ngày càng thăng hạng. Mới đây trong buổi casting diễn viên trẻ của bộ phim điện ảnh “Sự trở về của tên tử tù”, chân dài thu hút sự chú ý nhờ vẻ gợi cảm.


Sau nhiều tháng chuẩn bị buổi casting diễn viên cho phim điện ảnh Sự trở về của tên tử tù do diễn viên Thiên Bảo làm nhà sản xuất đã diễn ra vào cuối tuần qua (ngày 20 – 21/9) tại Nhà hàng Bê Vàng – 263 An Dương Vương P3, Q6 TP.HCM. Xuất hiện với vai trò ban giám khảo của buổi casting, vẻ xinh đẹp, gợi cảm và những nhận xét mang đầy tính chuyên môn của Phan Thị Mơ dành cho các thí sinh đã khiến nhiều người bất ngờ.Từ trước đến nay, tên tuổi của diễn viên Phan Thị Mơ không quá nổi bật, công chúng biết nhiều đến cô cũng từ khi cô đăng quang hoa hậu Đại sứ Du lịch Thế giới 2018. Bởi vì điều đó nên có rất nhiều người nghi ngờ về diễn xuất của cô. Nhưng có lẽ nhiều khán giả không biết nàng hoa hậu này đã có 8 năm theo nghiệp diễn, từ những vai nhỏ cho đến vai chính cho các bộ phim truyền hình. Khả năng diễn xuất của cô cũng được giới chuyên môn đánh giá rất cao khi cô nhận được giải “Nữ diễn viên tryền hình được yêu thích nhất” tại lễ trao giải Ngôi Sao Xanh và đề cử hạng mục “Nữ diễn viên truyền hình/điện ảnh xuất sắc nhất” của giải Mai Vàng.

Đề cập về sự nổi tiếng của mình trong ngành điện ảnh, cô chia sẻ: “Thật sự tôi cảm thấy việc mình kém nổi ở mảng phim ảnh không có gì phải buồn. Vì diễn viên khi đóng phim đó là cái nghề của họ, nếu may mắn thì họ sẽ nhận được bộ phim đưa tên tuổi mình lên cao, còn không thì chỉ cần dược có vai để diễn, để được sống và làm việc với đam mê của mình như vậy là quá đủ. Dù công chung chưa thật sự công nhận hay biết đến tôi nhiều trong vai trò diễn viên, nhưng tôi vẫn rất hạnh phúc vì thực lực của mình được giới chuyên môn đánh giá cao”.Dù là người nổi tiếng và mang trên mình vai trò ban giám khảo nhưng trong buổi casting, nàng hoa hậu luôn nhận xét các thí sinh bằng những lời khuyên chân thành được đúc kết từ kinh nghiệm đi diễn của chính mình. Cô bày tỏ rằng khi đến đây với vai trò là ban giám khảo cho buổi casting diễn viên của đàn anh, cô đã có rất nhiều cảm xúc trộn lẫn. Khi nhìn những diễn viên trẻ nhiệt huyết trên sân khấu, nàng hoa hậu lại nhớ bản thân của 7-8 năm về trước cũng từng nỗ lực như vây để có thể theo đuổi đam mê với nghề diễn. Cô thấy được sự khát khao và tận tâm của họ với những vai diễn dù là vai nhỏ nhất. Vậy nên hoa hậu Phan Thị Mơ mong những bạn trẻ ứng tuyển trong buổi casting sẽ tiếp tục được với đam mê này, nhận được những vai diễn tốt, cố gắng phát triển bản thân để tiến bộ từng ngày.

Được biết rằng lý do cô tham dự buổi casting này cũng là vì lời mời đến từ đàn anh - diễn viên Thiên Bảo. Nàng hoa hậu và diễn viên Thiên Bảo đã là anh em đồng nghiệp từ lâu và khi bắt đầu với vai trò mới là nhà sản xuất thì “Thái sư Trần Thủ Độ” đã không ngần ngại mời cô làm ban giám khảo cho buổi casting phim điện ảnh đầu tay của anh.Nói về đàn anh Thiên Bảo, cô nhận xét: “Anh Thiên Bảo là một diễn viên kì cựu và nổi tiếng từ rất lâu rồi, khi nghe anh nói về kế hoạch sản xuất phim điện ảnh, tôi đã rất vui mừng vì đó chắc chắn là sự lựa chọn đúng đắn cho anh để bước vào con đường làm nhà sản xuất phim. Những kinh nghiệm được đúc kết từ mười mấy năm đi diễn của anh sẽ giúp đỡ anh rất nhiều cho công việc mới này. Tôi nghĩ bộ phim này có cơ hội thành công rất cao, một phần nhờ kịch bản và đạo diễn tốt một phần là nhờ vào những kinh nghiệm của anh ấy”.Mặc dù đời tư của cô cũng tốn không ít giấy mực nhưng khi đề cập đến người bạn trai tỷ phú cũ, cô chỉ mỉm cười mà không muốn nói đến. Quá khứ thì cũng chỉ là quá khứ và nàng hoa hậu không muốn nhắc lại nó quá nhiều. Cô chỉ muốn tiết lộ một ít về những dự định tương lai của bản thân. Hoa hậu Phan Thị Mơ vẫn sẽ tiếp tục theo đuổi đam mê diễn xuất và làm người mẫu của mình. Bên cạnh đó, vì mới khai trương một showroom mỹ phẩm thương hiệu mang tên mình nên cô sẽ tập trung hết sức cho công việc kinh doanh.

Duy England
Photo: Trương Phước Lộc

Bài viết đóng góp, xin gửi về email: saoonline.net.vn@gmail.com