Hoa hậu, á hậu dính nghi vấn nâng ngực: Người úp mở, người thừa nhận ngay, có người còn suýt hớ hênh trước sóng truyền hình

Không phải người đẹp nào cũng dũng cảm thừa nhận như hoa hậu Kỳ Duyên.Hoàng Thùy: Úp mở chuyên nâng ngựcTrước thềm dự thi Miss Universe 2019, Hoàng Thùy bỗng nhiên xuất hiện với vóc dáng "phổng phao", vòng 1 nảy nở hơn hẳn bình thường. Ngay lập tức Á hậu vướng nghi án dao kéo vòng 1. Càng so sánh càng thấy rõ sự thay đổi nơi vòng 1 của Hoàng Thùy, từ nhỏ nhắp thậm chí còn lép đến nở nang nóng bỏng đốt mắt người nhìn.Từ ngày vướng nghi án trùng tu vòng 1, Hoàng Thùy chăm khoe ngực hơn cả. Nếu như trước kia khi diện những thiết kế cổ V sâu hút, vòng 1 như lặn mất tăm thì nay không thể phủ nhận nàng Á hậu quá đỗi gợi cảm nóng bỏng trong những thiết kế thế này.Cùng diện suit đứng dáng nhưng trước kia vừa phải bao nhiêu thì nay táo bạo sexy bấy nhiêu. Trước những nghi án nâng ngực bủa vây, Hoàng Thùy chỉ chia sẻ up mở, để mọi người tò mò chứ không hề phủ nhận hay khẳng định bất kỳ điều gì.

Hoa hậu H'Hen Niê: Tự nhận tăng cân nên tăng size vòng 1Đêm trao giải của "Cuộc đua kỳ thú" hoa hậu H'Hen Niê có phần hơi chèn ép vòng 1 trong một bộ đầm cup ngực gợi cảm. Công chúng thấy rõ vòng 1 của cô nảy nở hơn hẳn bình thường. Có thể là nàng Hậu nhờ cậy đến phụ kiện nâng đẩy nhưng vẫn có rất nhiều nghi án trùng tu xung quanh vòng 1 của H'Hen Niê.Càng so sánh lại càng thấy vòng 1 của H'Hen Niê nhỉnh hơn trước rất nhiều. Nhưng H'Hen Nie ngay lập tức phủ nhận chuyện tu sửa vòng 1: "Hen cho phép bản thân làm nhiều thứ, ví dụ như ăn thoải mái, rồi tới lúc tập gym thoải mái. Đùa vậy thôi chứ cô Hen nay mập lắm, đừng ai nói cô Hen ốm nữa, mập đến nỗi vòng một lên size làm ai cũng tưởng Hen tác động. Không có đâu, cả người hiện tại vẫn đang tự nhiên nhé quý vị".

Hoa hậu Kỳ Duyên: Không ngại thừa nhận chuyện tu sửa vòng 1
Không ngại thừa nhận chuyện dao kéo vòng 1, Kỳ Duyên ngày càng sexy nóng bỏng trong những thiết kế váy áo khoe vòng 1 căng tràn. Vòng 1 nảy nở, vòng eo thon thắt chặt vài năm trở lại đây đã trở thành thương hiệu của nàng Hậu thời thượng cá tính nhất Vbiz.Tuy nhiên có đôi lần Kỳ Duyên lại khoe ngực khủng hơi quá đà, cô chọn những thiết kế khiến vòng 1 như sắp nhào ra ngoài.Tại "Cuộc đua kỳ thú" Kỳ Duyên chuyên mặc áo ôm sát, crop top thậm chí là áo bra sport để phô diễn lợi thế vóc dáng, tuy nhiên nàng Hậu lại vô tình khiến người xem cảm thấy nhức nhối trước vòng 1 khủng của cô.

Hoa hậu Mai Phương Thúy: Tu sửa vòng 1 sau khi đăng quang chẳng bao lâuThời gian ngắn sau khi đăng quang Hoa hậu Việt Nam 2008, Mai Phương Thúy đã chỉnh sửa vòng 1, cô là Bông hậu đầu tiên có quyết định táo bạo khiến cả Vbiz dậy sóng trong suốt một thời gian dài. Từ một người đẹp sở hữu vòng 1 lép "chẳng thấy đâu" Mai Phương Thúy lọt vào list các người đẹp có vòng 1 khủng nhất showbiz Việt.Tận dụng những thiết kế cup ngực, cổ V để phô diễn vòng 1 nảy nở, Mai Phương Thúy khiến công chúng không thể cưỡng lại trước sự nóng bỏng, gợi cảm của cô.Vòng 1 khủng nóng bỏng là thế nhưng cũng có đôi lần khiến Mai Phương Thúy khốn đốn. Trên sóng trực tiếp của Miss World 2019, nàng Hậu mặc một bộ đầm trễ vai có phần táo bạo quá mức khiến vòng 1 nhìn ngồn ngộn, như thế sắp nổ tung trước sóng truyền hình. Ngay sau đó Mai Phương Thúy đã lên tiếng xin lỗi về sự cố này.

theo Helino
Bài viết đóng góp, xin gửi về email: saoonline.net.vn@gmail.com