Diễn viên Huỳnh Thanh Tùng và Sỹ Toàn đón Trung thu cùng nghệ sĩ Quyền Linh

Trong số phát sóng chương trình Thử thách 99 giây cùng Quyền Linh vào lúc 10h45p chủ nhật ngày 15/9/2019 trên kênh HTV7, khán giả sẽ được gặp gỡ diễn viên Huỳnh Thanh Tùng và Sỹ Toàn.

Cả hai đều là gương mặt quen thuộc trong làng điện ảnh phía Nam, từng xuất hiện trong nhiều bộ phim truyền hình được khán giả yêu mến. Nếu như Huỳnh Thanh Tùng thường được chọn vào những vai dạng “soái ca” điển trai như trong phim: Hoàng Tử ơi, anh ở đâu?, Vườn yêu, Bạn đời… thì Sỹ Toàn lại ngược lại. Với gương mặt góc cạnh và làn da ngăm khỏe mạnh, anh được khán giả nhớ tới khi thể hiện tốt những vai hành động trong một số bộ phim như: Lật mặt, Pháp đình của lương tâm, Mùa cúc Susi…Lần này, đến với thử thách 99 giây cùng Quyền Linh, Huỳnh Thanh Tùng và Sỹ Toàn được một phen hít đất đến mệt nghỉ khi bị MC lừa rằng đó chính là thử thách. Nhưng cũng thật may mắn khi cả hai được bồi bổ năng lượng bằng việc ăn bánh trung thu. Cứ ngỡ sẽ rất dễ dàng thưởng thức bánh, uống trà và ca vọng cổ tại trường quay nhưng không…đó lại chính là thử thách mà hai diễn viên phải vượt qua trong vòng 99 giây.Ai ăn hết được chiếc bánh trong thời gian sớm hơn người đó sẽ giành phần thắng và nhận về phần quà từ thương hiệu nước giặt thân thiện với môi trường Amity. MC Quyền Linh chia sẻ điều ý nghĩa của chương trình không chỉ là vượt qua thử thách mà người chơi còn được trở về tuổi thơ, trở về với những kỉ niệm thời thơ bé. Giống như việc đón Trung thu tưởng như đơn giản nhưng lại vô cùng khó thực hiện đối với các nghệ sĩ vì đặc thù công việc không cố định thời gian giờ giấc.Chia sẻ về điều này, diễn viên Huỳnh Thanh Tùng cảm thấy rất vui vì nhờ chương trình anh mới được ăn món bánh đã rất lâu rồi anh không ăn. Anh còn hứa, nhất định sau chương trình sẽ đưa vợ con đi chơi Trung thu. Nhưng kết quả ai là người dành phần thắng?

Đón xem thử thách 99 giây cùng Quyền Linh phát song vào 10h45 chủ nhật để cùng các nghệ sĩ trải nghiệm những trò chơi hấp dẫn.

Duy England

Bài viết đóng góp, xin gửi về email: saoonline.net.vn@gmail.com