Cardi B kể từng bị quấy rối tình dục

Kể bị quấy rối tình dục thuở mới vào nghề, Cardi B trở thành trò cười cho dân mạng bởi trước đó, chính cô cũng tiết lộ bản thân từng mồi chài đàn ông lên giường.

Hôm 25/9, xuất hiện trong chương trình Untold Stories of Hip Hop, Cardi B kể bị một nhiếp ảnh gia quấy rối tình dục thuở mới vào nghề. "Trong một buổi chụp hình cho tạp chí, hắn ta đến gần, cởi quần ra và hỏi tôi có muốn nổi tiếng hay không. Lúc ấy tôi đã rất tức giận và mắng vào mặt gã ta", cô nói.

Rapper 27 tuổi không tiết lộ danh tính kẻ có hành động gợi dục kia, song cô nói với người dẫn chương trình Angie Martinez rằng sẽ không bao giờ quên được cuộc gặp gỡ đáng sợ đó.


Cardi B trong chương trình Untold Stories of Hip Hop hôm 25/9.

"Tôi đã kể cho tổng biên tập của tờ tạp chí ấy nghe chuyện, nhưng người đó cũng chẳng thèm quan tâm. Tôi muốn chia sẻ câu chuyện của mình vì tôi biết, có nhiều cô gái khi mới vào nghề cũng gặp tình trạng tương tự", giọng ca Bodak Yellow cho biết.

Tuy nhiên, ngoài bình luận cảm thông, nhiều độc giả của Daily Mail cho rằng Cardi B cố thu hút sự chú ý, bởi thực tế, cô cũng có quá khứ không mấy trong sạch.

Một người viết: "Đó là thực tế khắc nghiệt của làng giải trí. Và không chỉ nhiếp ảnh gia, tôi nghĩ người quản lý cũng từng lên giường với cô, rất nhiều lần là đằng khác".

"Khi Cardi B nói chuyện, biểu cảm của cô ta trông thật đáng sợ. Tôi không chắc cô ấy cảm thấy tức giận khi được mồi chài đâu", thành viên khác nêu ý kiến.


Chia sẻ chuyện bị quấy rối tình dục của Cardi B khiến cô bị dân mạng chế giễu.

Vào năm 2016, khi đang livestream trên trang cá nhân, Cardi B đã bật khóc và kể lại những việc làm đáng xấu hổ của mình. Cô nức nở: "Tôi từng tới câu lạc bộ thoát y làm việc và rủ rê những người đàn ông lên giường. Và rồi tôi chuốc thuốc mê và cướp tiền của họ".

Đoạn video này bị khui lại hồi tháng 3, trong lúc Cardi B đang nổi đình đám với các bản hit, khiến cô bị chỉ trích dữ dội. Khán giả đã "ném đá" nữ ca sĩ bằng hashtag #SurvivingCardiB, cho rằng cô nên tự cảm thấy xấu hổ về bản thân mình.

Về phía sĩ ca từng giành giải Grammy, cô nhắn nhủ: "Tôi chưa bao giờ khẳng định mình là người hoàn hảo hay có quá khứ tốt đẹp gì cả. Tôi luôn hành động theo đúng bản chất của mình".

Theo zing.vn

Bài viết đóng góp, xin gửi về email: saoonline.net.vn@gmail.com