Trịnh Sảng ở nhà sang trọng nhưng tủ đồ bình dân

Trịnh Sảng mới đây đã giới thiệu cơ ngơi cô đang sống trong một show truyền hình. Trong đó, tủ đồ của nữ diễn viên được chú ý khi chỉ có vài đôi giày và áo thun đơn giản.

Ngày 7/8, trang iFeng đưa tin Trịnh Sảng giới thiệu căn hộ mới của mình trong chương trình Hoa hoa vạn vật 2. Trong đó, khán giả nhận thấy căn hộ được sắp xếp ngăn nắp, gọn gàng với nhiều vật dụng đắt tiền.

Tuy nhiên, khi giới thiệu tủ quần áo, Trịnh Sảng gây bất ngờ cho khán giả. Là minh tinh hàng đầu Trung Quốc, Trịnh Sảng chỉ có 5 đôi giày với giá cả không đắt. Phần lớn quần áo của cô là áo thun với họa tiết đơn giản.


Trang phục đơn giản của Trịnh Sảng.

Cũng trong quá trình giới thiệu căn nhà, MC nhận thấy Trịnh Sảng mua nhiều loại nước khoáng với mức giá khác nhau. Nữ diễn viên cho biết, cô có ý định kinh doanh nên tìm hiểu giá cả.



Bên cạnh đó, Trịnh Sảng còn bán đấu giá một chai nước (có giá gần 10 triệu đồng) tại chương trình để làm từ thiện. Nữ diễn viên Yêu em từ cái nhìn đầu tiên cho hay cô mua chai nước vì thấy mức giá quá cao và tò mò không hiểu tại sao một chai nước lại có thể đắt đỏ như vậy.

Trịnh Sảng nổi tiếng là nữ diễn viên không trang điểm cầu kỳ và thường mặc đồ giản dị dù tham gia sự kiện thảm đỏ hay ở đời thường. Chính vì nét tính cách này, cô nhận được sự yêu mến của khán giả.

Mới đây, Trịnh Sảng bị chê khi có màn thể hiện diễn xuất yếu kém trong hai bộ phim Thanh xuân đấu và Bi thương ngược dòng thành sông. Khán giả đánh giá dù tham gia nghệ thuật 10 năm nhưng diễn xuất của cô ngày một đi xuống. Vì những bình luận tiêu cực nên Trịnh Sảng bày tỏ muốn bỏ đóng phim.

Khi trò chuyện với người hâm mộ trên mạng xã hội, Trịnh Sảng chia sẻ cô gặp áp lực khi đóng phim. Ngoài ra, nữ diễn viên cũng không còn hứng thú với phim ảnh mà muốn chuyển sang kinh doanh hoặc làm hot girl mạng.


Trịnh Sảng đang tích cực đầu tư kinh doanh.

Trịnh Sảng đang cùng bạn trai Trương Hằng lập công ty riêng, đầu tư vào lĩnh vực công nghệ thông tin. Cô cũng mở một nhãn hiệu thời trang cho riêng mình, chuyên kinh doanh các sản phẩm áo thun có in hình của Trịnh Sảng.

Bị chê bai về diễn xuất, Trịnh Sảng vẫn là một trong những nữ diễn viên 9X được quan tâm bậc nhất tại Trung Quốc. Hiện cô tích cực tham gia các chương trình truyền hình. Trang Sina đánh giá nữ diễn viên dường như có ý định đưa cả gia đình cùng bước vào làng giải trí. Cha mẹ cũng như bạn trai Trương Hằng đều cùng cô tham gia những show khác nhau.

Theo zing.vn

Bài viết đóng góp, xin gửi về email: saoonline.net.vn@gmail.com