Thu Quỳnh khẳng định tình chị em thân thiết với Bảo Thanh bởi hành động này

Thu Quỳnh vào Bảo Thanh bị đồn đoán "bằng mặt không bằng lòng" với nhau. Tuy nhiên, sự thật là một câu chuyện khác.Thu Quỳnh - Bảo Thanh trước đây là đồng nghiệp của nhau trong Nhà hát Tuổi trẻ. Họ có quá trình hoạt động với nhau không chỉ trong lĩnh vực sân khấu mà còn cả truyền hình.

Trước khi đóng chị em yêu quý nhau trong gia đình ông Sơn "Về nhà đi con", họ còn đóng vai bạn thân thiết trong phim "Sống chung với mẹ chồng".Thu Quỳnh - Bảo Thanh chỉ chụp ảnh chung với các nhân vật phim "Về nhà đi con".

Khi bộ phim "Về nhà đi con" gây sốt thì xuất hiện tin đồn Thu Quỳnh và Bảo Thanh không thân thiết với nhau. Thậm chí, có người còn phỏng đoán cả hai "không ưa nhau". Dẫn chứng mọi người đưa ra là Thu Quỳnh và Bảo Thanh không chụp ảnh cùng nhau. Cả hai thường tách riêng chụp chung với diễn viên Bảo Hân - cô em út Ánh Dương trong "Về nhà đi con".

Thậm chí, Thu Quỳnh - Bảo Thanh còn ít tương tác với nhau trên mạng xã hội so với nhiều diễn viên khác. Bằng chứng này càng khiến khán giả tin tưởng 2 diễn viên có vấn đề với nhau.

Nói về chuyện "bất hòa" với Bảo Thanh, Thu Quỳnh trả lời như sau: "Thực tế, tôi với Bảo Thanh không có Facebook của nhau. Không phải vì mình ghét bỏ hay là không quan tâm mà bởi quan điểm của tôi và Bảo Thanh với nhau là không cần phải ồn ào, bình luận qua lại trên Facebook.

Chúng tôi vẫn nắm được cuộc sống của nhau qua những cách khác như gọi trực tiếp cho nhau chẳng hạn. Đối với tôi thì không cần phải phô những mối quan hệ cá nhân nào đấy lên trên phương tiện truyền thông".Thu Quỳnh khẳng định Bảo Thanh là "bạn thân tới chị em".

Bất ngờ cách đây ít giờ, Thu Quỳnh đăng hình chung vui vẻ cùng Bảo Thanh khẳng định tình chị em. Cô viết: "Thuý Vỳnh - Thuý Thanh. 7 năm biết nhau, từ sân khấu đến phim ảnh. Từ bạn thân tới chị em. Giờ mới có 1' cùng rảnh rang chụp vội kiểu ảnh để mọi người biết là chúng mềnh có tương tác với nhau".

Hình ảnh cùng với dòng chia sẻ của Thu Quỳnh ngay lập tức nhận được sự ủng hộ của khán giả. Đặc biệt fan của "Về nhà đi con" cảm thấy thích thú với cách thể hiện của "chị cả" Thu Quỳnh dành cho "cô em thứ" Bảo Thanh.

theo Giadinh.net.vn
Bài viết đóng góp, xin gửi về email: saoonline.net.vn@gmail.com