Thí sinh Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019 lột xác sau 3 tháng

SAO ONLINE - Sau khi công bố thông tin dự thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019, Nguyễn Hoài Thương dần ổn định phong cách thời trang. Cô được anh trai, nhà thiết kế Đức Vincie đưa đến những sự kiện giải trí để dần quen ống kính máy ảnh.


Vốn là cô nhân viên văn phòng, không quen thuộc đám đông, Nguyễn Hoài Thương dần thay đổi. Từng là giám khảo Hoa hậu Mexico, Đức Vincie tư vấn cho em gái về trang phục, phong thái để nổi bật giữa đám đông. Một trong những bài học quan trọng anh dạy em gái là sự tự tin, dám thể hiện mình và bứt phá khỏi giới hạn bản thân."Tôi hài lòng vì em gái dám dấn thân vào một cuộc thi nhan sắc hấp dẫn bậc nhất hiện nay. Cái tôi và gia đình mong muốn là Thương bước ra khỏi vùng an toàn, trưởng thành từng ngày và có ích cho gia đình, xã hội. Hiện tại tôi đưa em gái đến những sự kiện giải trí để dần quen ống kính, đám đông và tự tin hơn. Bước đầu cô em gái đã giảm cân, thần thái tốt hơn và tự tin hẳn, tôi rất hài lòng về điều này" - Đức Vincie tâm sự.


Tại sự kiện Việt Nam Runway fashion week do Xuân Lan tổ chức, Nguyễn Hoài Thương mặc thiết kế tận dụng tối đa những đường cắt khoét ở ngực áo, đường xẻ đùi táo bạo khoe triệt để đôi chân của người đẹp. Kết hợp với phong cách trang điểm kiểu Thái Lann tạo nên một tổng thể rất cá tính và nổi bật.


Sự kiện ra mắt phim mới đây, Nguyễn Hoài Thương chọn phong cách nhẹ nhàng nhưng vẫn không kém phần cuốn hút bởi trang phục mau xanh pastel, được thiết kế dựng phom với đường bèo bản lớn gây sự thu hút của người xung quanh.


Tại sự kiện hop báo ra cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019, Nguyễn Hoài Thương chọn bộ váy cocktail màu xanh dương hở lưng. Bộ váy giúp người đẹp khoe chiếc lưng đầy quyến rũ của mình, kết hợp với lỗi trang điểm va làm tóc rất hoa hậu.


Nguyễn Thị Hoài Thương, sinh năm 1996 đến từ Đồng Nai hiện đang là chuyên viên tư vấn tài chính của một công ty nước ngoài và đang theo học lớp nâng cao tiếng Anh.
Để chuẩn bị cho Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019, bên cạnh việc trau dồi kiến thức, kỹ năng, cô còn tích cực luyện tập thể thao và dành thời gian gym 3-4 tiếng một ngày. Không tham gia các cuộc thi sắc đẹp khác chỉ để dành sức và tuổi xuân cho Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam, Hoài Thương đặt quyết tâm cho cuộc thi lớn nhất đời mình. Cô cao 1m71, với số đo 83-63-91.

Duy England

Bài viết đóng góp, xin gửi về email: saoonline.net.vn@gmail.com