Kylie Jenner mải khoe tủ giày hiệu trước thảm họa cháy rừng Amazon

Trong khi nhiều ngôi sao lên tiếng tuyên truyền về hậu quả của thảm họa cháy rừng ở Amazon, Kylie Jenner lại tỏ ra thờ ơ trước vụ việc.

Những ngày qua, vụ cháy rừng khủng khiếp ở Amazon đã thiêu rụi vô số cây xanh, tính mạng của nhiều loài động vật quý. Giới khoa học cảnh báo thảm họa này sẽ là bước lùi nghiêm trọng trong cuộc chiến chống biến đổi khí hậu.

Trong khi nhiều ngôi sao lên tiếng kêu gọi mọi người chung sức tuyên truyền để bảo vệ lá phổi xanh của thế giới, Kylie Jenner - nhân vật có ảnh hưởng mạnh mẽ trên mạng xã hội - lại tỏ ra thờ ơ. Cô chỉ mải mê khoe khoang những đôi giày hiệu trên Instagram. 


Kylie Jenner gây bức xúc vì khoe mẽ giày mới, không lên tiếng về vụ cháy rừng.

Trên Twitter, Instagram, dân mạng bức xúc trước hành động của nữ tỷ phú trẻ. Một người thất vọng: "Kylie có đủ tiền để giúp đỡ các nạn nhân trong vụ cháy rừng. Nhưng thay vì làm điều đó, cô ấy đã mua đôi giày thứ 650 cho bản thân mình".Người khác năn nỉ: "Không ai có thể mang hết số giày khủng như vậy đâu. Làm ơn, hãy giúp đỡ một chút gì đó đi Kylie, Trái Đất đang bị hủy hoại đấy".

Mặc những lời chỉ trích, em gái Kendall Jenner vẫn tỏ vẻ không bận tâm. Trên tài khoản cá nhân, cô tiếp tục đăng những bức ảnh, video trong chiến dịch quảng bá dòng nước hoa mới của mình.
Người dùng Twitter bức xúc vì Kylie Jenner thờ ơ trước vụ cháy rừng.

Trước đó, khi vụ việc xảy ra, nam diễn viên trẻ Jaden Smith của The Karate Kid đã đăng bức ảnh toàn cảnh cháy rừng Amazon và chú thích: "Khu rừng ấy đã bốc cháy, thật tồi tệ làm sao. Hãy cũng nhau kêu gọi và tuyên truyền điều này đến thế giới". Dòng Tweet này sau đó được Justin Bieber chia sẻ lại.

Tài tử Leonardo DiCaprio đau lòng trước thảm họa. Anh viết: "Lá phổi của Trái Đất đang bốc cháy. Đã có 74.000 vụ cháy ở nơi này kể từ đầu năm nay... Tại sao vụ việc đã diễn ra suốt 16 ngày nhưng chưa nhận được sự quan tâm đúng mức của truyền thông?".


Jaden Smith, Justin Bieber và nhiều ngôi sao đã lên tiếng trước thảm họa cháy rừng.

Tại Việt Nam, một số sao Việt cũng lên tiếng về vụ cháy. Tăng Thanh Hà chia sẻ bài báo có những hình ảnh khói bụi mù mịt tại Amazon. Cô chú thích: "Amazon không chỉ là khu rừng lớn nhất trên thế giới mà nó còn được gọi là lá phổi của thế giới. Nó góp phần tạo ra hơn 20% oxy trong khí quyển".

Theo zing.vn

Bài viết đóng góp, xin gửi về email: saoonline.net.vn@gmail.com