Cuộc đua kỳ thú: Hoa hậu H’Hen Niê đau đớn vì bị đuổi khỏi quán cà phê

"Vừa vào đến cửa quán cà phê tôi đã bị đuổi ra, buồn vô cùng", H'Hen Niê nói.


Tối qua (24/8), tập 8 chương trình Cuộc đua kỳ thú đã lên sóng với nhiều tiết mục hấp dẫn và thú vị.

Đỗ Mỹ Linh lần đầu được khen thông minh

Trong mắt khán giả, Cuộc đua kỳ thú năm nay thực sự là một thảm họa với Đỗ Mỹ Linh, khi cô liên tục bị chê bai, chỉ trích suốt các tập chơi vì lười nhác và có thái độ cư xử chưa đúng mực với đồng đội.

Tuy nhiên, tới tập 8 này, Đỗ Mỹ Linh đã lội ngược dòng và nhận được nhiều lời khen ngợi của khán giả.Cụ thể, ở thử thách đầu tiên của tập chơi, mỗi người chơi sẽ phải đứng trên độ cao hàng trăm mét của tòa nhà Landmark 81 để học thuộc số liệu về các chặng đường của chương trình rồi đọc lại.

Nếu như ở các phần thử thách khác thiên về sức lực, Đỗ Mỹ Linh nhường lại hết cho đồng đội Lê Xuân Tiền thì ở thử thách liên quan đến trí nhớ này, cô lại xung phong lên làm.

Và quả nhiên, Đỗ Mỹ Linh có lợi thế về học vấn cao nên đã học rất nhanh. Chỉ sau một lần nhẩm trong miệng, cô đã nhớ hết toàn bộ các chặng đường của chương trình và đọc lại vanh vách với số liệu cụ thể, không sai chút nào. Đó là các chặng đường:

Hà Giang – Hạ Long (295km), Hạ Long – Đồng Hới (392km), Đồng Hới – Kon Tum (377km), Kon Tum – Tuy Hòa (197km), Tuy Hòa – Đà Lạt (159km), Đà Lạt – Sài Gòn (235km), Sài Gòn – London (10232km), London – Paris (10153km).Nhờ đó, Đỗ Mỹ Linh đã giúp đội mình vượt thử thách đầu tiên và được nhiều khán giả khen ngợi. Tới lúc này, mọi người nhận ra rằng, tuy không có lợi thế về thể lực, nhưng Mỹ Linh lại khá thông minh.

H’Hen Niê bị người đi đường cáu gắt xua đuổi, vào quán cà phê bị đuổi ra ngoài

Trong thử thách cuối cùng của tập chơi, các đội sẽ phải mặc đồ thú và che kín mặt để không ai nhận ra mình.

Sau đó, họ sẽ ra đường để thuyết phục mọi người chụp ảnh cùng mình với giá 20 ngàn một lần. Trong quá trình thuyết phục, họ không được sử dụng ngôn ngữ hay tiết lộ thân phận.

Vì phải mặc đồ kín mà giá chụp ảnh chung lại quá cao nên đa số người đi đường đều không muốn chụp ảnh với các đội chơi. Chẳng hạn, đội Bình An và Sơn Thạch vừa hỏi mấy người bán rong thì lập tức bị xua tay đuổi đi.Đội H’Hen Niê sau một hồi gạ gẫm mọi người đã vô tình gặp được một cô gái đồng ý chụp chung. Nhưng hóa ra cô gái này không biết phải mất tiền nên mới chụp.

Sau khi biết phải mất 20 ngàn một lần chụp liền tỏ ra cáu gắt, bực tức và xua đuổi. Mặc dù đến cuối cùng, cô gái vẫn phải trả tiền, nhưng với thái độ không vui. Cô còn quát: "Một lần chụp mà 20 ngàn. Ở Sài Gòn này kiếm tiền dễ thế à?".

Điều này khiến H’Hen Niê và Lệ Hằng khá sốc. Cô nói: "Tôi đang nóng nực mà không mở miệng ra giải thích được nên cũng bức bối". Còn Lệ Hằng chia sẻ: "Nhận được 20 ngàn xong mà tôi trân trọng vô cùng".Tiếp đó, H’Hen Niê tìm vào một quán cà phê sang trọng để mong tìm được nhiều người có tiền chụp ảnh. Nhưng vừa bước vào quán, cô đã bị đuổi ra ngoài. Điều này khiến H’Hen Niê buồn bã nói:

"Vừa vào đến cửa quán cà phê tôi đã bị đuổi ra, buồn vô cùng. Thường ngày tôi được người ta chào đón mua cà phê dữ lắm mà khi không nhận ra tôi một cái là đuổi tôi thẳng thay. Tôi đau đớn vì bị đuổi khỏi quán cà phê như thế".Đội của Đỗ Mỹ Linh thì may mắn hơn đội H’Hen Niê là gặp được nhiều người dễ tính hơn nên vượt qua thử thách nhanh chóng.

Trong khi đó, đội Kỳ Duyên đến sau nên bị những đội khác chiếm mất khách chụp hình trước, thành ra rất khó để tìm được người chụp hình.

theo Trí Thức Trẻ
Bài viết đóng góp, xin gửi về email: saoonline.net.vn@gmail.com