10X nổi tiếng với những màn cosplay "chẳng giống ai"

Thường xuyên cosplay các nhân vật hoạt hình với phong cách độc đáo, hài hước, Mira Park sở hữu gần 130.000 người theo dõi trên mạng xã hội.



Mira Park (19 tuổi) là một trong những cosplayer nhận được nhiều sự chú ý trên mạng xã hội một năm trở lại đây. Cô hiện sống cùng gia đình tại thành phố Chicago, Mỹ.


Sở hữu vẻ ngoài xinh đẹp, gợi cảm song Mira lại theo đuổi phong cách cosplay độc đáo, hài hước. Cô không ngại làm xấu mình để hóa thân thành các nhân vật hoạt hình nổi tiếng, đặc biệt là trong bộ phim Chú bọt biển tinh nghịch (SpongeBob SquarePants).


"Những nhân vật hoạt hình thực sự là một nguồn cảm hứng phong phú, khi tôi có thể biến hóa thành những hình tượng kỳ dị mà mọi người vẫn có thể hiểu được", Mira nói với BuzzFeed.


Khi chọn được nhân vật sẽ cosplay, 10X thường tự làm từ quần áo, phụ kiện đến việc trang điểm. Chỉ khi gặp những chi tiết quá cầu kỳ hoặc cần nhiều kỹ thuật, cô mới nhờ đến sự trợ giúp của cosplayer khác.


Ngoài việc cosplay giống y bản gốc, Mira thường biến hóa theo phong cách của mình song vẫn giữ được điểm nổi bật của nhân vật để mọi người có thể nhận ra. Mỗi năm, nữ cosplayer thường dành thời gian tham dự nhiều sự kiện cosplay tại Mỹ.


Để có chi phí theo đuổi sở thích, Mira mở một cửa hàng online bán các loại phụ kiện, trang sức hoặc những bức hình của cô trong trang phục cosplay. Bên cạnh đó, cô cũng có tài khoản trên Patreon (nền tảng gây quỹ nơi người hâm mộ quyên góp tiền cho người mình yêu mến).


Hiện, Mira có gần 130.000 người theo dõi trên trang cá nhân và 80.000 lượt follow trên TikTok. Các bức hình cosplay cô nàng đăng tải luôn nhận được hàng chục nghìn lượt "thả tim" và bình luận thích thú.



Khi không trang điểm hay tạo hình kỳ dị, nhan sắc đời thường của Mira nhận được nhiều lời khen từ dân mạng. Dù là phong cách nữ tính, "bánh bèo" hay tomboy, 10X đều "cân" được.


Theo zing.vn
Bài viết đóng góp, xin gửi về email: saoonline.net.vn@gmail.com