Cha nghệ sĩ Anh Vũ khóc nức nở trước mộ phần con trai

Sáng 12/4, linh cữu Anh Vũ được an táng tại nghĩa trang Phúc Viên, quận 9. NSND Hồng Vân thẫn thờ đưa tiễn người em thân thương lần cuối.Hơn 7h, đoàn xe tang đã vào nghĩa trang Phúc Viên. Người dân đổ xô chụp ảnh, quay phim làm quang cảnh hỗn loạn, đoàn xe khó di chuyển.


Trước đó, thi thể cố nghệ sĩ được an táng tại chùa Ấn Quang (quận 10, TP.HCM). Trong những ngày qua, nhiều đoàn thể, đồng nghiệp, bạn bè đến viếng Anh Vũ, thắm cho anh nhén nhang cuối cùng cũng như nói lời tiễn linh hồn anh về với trời, với đất.


Sinh thời, Anh Vũ từng kết hôn nhưng hạnh phúc không bền vững. Anh không có con, do đó, con cháu, anh em của anh thay phiên nhau cầm di ảnh, bát hương dẫn đầu đoàn tang lễ. Em trai Anh Vũ dù mạnh mẽ, thay ba mẹ lo tang lễ trong 3 ngày qua nhưng khi mang bát hương, anh vẫn run rẩy, lặng người


Minh Luân, Minh Nhí và Trịnh Kim Chi cầu nguyện trước mộ nghệ sĩ Anh Vũ. Minh Luân từng kể được Anh Vũ tận tình giúp đỡ khi mới đầu quân ở sân khấu kịch. Sau này, cả hai có nhiều chuyến lưu diễn nước ngoài với nhau.


Cận kề giây phút tiễn biệt con trai, cha cố nghệ sĩ hài bật khóc nức nở. Trước đó, ông luôn giữ sự bình tĩnh để lo tang lễ và đón tiếp khách đến viếng.


Gương mặt cha Anh Vũ hằn rõ nỗi đau xót mất con trai. Ông được người thân an ủi trong giây phút hạ huyệt.


Gia đình và các nghệ sĩ dù chuẩn bị trước tinh thần nhưng không thể kìm được nước mắt. Phút cuối, mọi người tiễn biệt Anh Vũ bằng những cành hoa huệ trắng và hoa ly vàng


Nghệ sĩ Minh Nhí oà khóc nức nở, gọi tên Anh Vũ khi chứng kiến linh cữu được đưa xuống mộ phần.


Trịnh Kim Chi, Minh Luân tay rải hoa, nước mắt tuôn rơi tiễn biệt đàn anh mà họ yêu quý. Trong lúc tang gia bối rối, một số người đã trà trộn vào móc túi, trộm đồ khách đến viếng.


Hình ảnh cha đầu bạc tiễn con đầu xanh trong tang lễ Anh Vũ làm mọi người xúc động. Cha Anh Vũ dù tuổi cao, sức yếu vẫn nhìn con trai đến lúc cuối cùng. Trong lúc linh cữu từ từ đặt xuống lòng đất, ông đã không thể đứng vững.


Chị Tuyền - cháu gái của Anh Vũ - nghẹn ngào, khóc nức nở từ khi lễ di quan.


Theo ghi nhận của phóng viên từ 7h sáng, hàng trăm người dân ở quận 9 đã tập trung tại nghĩa trang Phúc Viên. Đa số cho biết đến xem vì muốn được nhìn thấy các nghệ sĩ nổi tiếng.


Đám đông hiếu kỳ và nhốn nháo khiến gia đình phải khó khăn lắm mới di chuyển được vào nơi chôn cất. Một số người trong gia đình còn bị mắc kẹt, không thể chứng kiến giây phút đưa Anh Vũ về với đất mẹ.

Theo zing.vn
Bài viết đóng góp, xin gửi về email: saoonline.net.vn@gmail.com