Sao nữ Nhật phát bệnh, sửa toàn bộ mặt vì bị chê xấu hơn em gái

Arimura Airi - chị gái của "em gái trà sữa Nhật Bản" Arimura Kasumi - phải đi phẫu thuật thẩm mỹ sau khi nhận quá nhiều lời chê về ngoại hình, dẫn đến ám ảnh tâm lý.

Ngày 5/4, trang QQ đăng bài phỏng vấn của Arimura Airi - chị gái của nữ diễn viên nổi tiếng Nhật Bản Arimura Kasumi. Trong đó, Arimura Airi chia sẻ câu chuyện về việc bị so sánh ngoại hình với em gái suốt 3 năm, khiến cô tự ti và buộc phải bước vào hành trình phẫu thuật thẩm mỹ đau đớn.


Arimura Airi (trái) là người mẫu áo tắm tại Nhật Bản, có nghệ danh là Yuko Arai. Cô sở hữu thân hình đẹp hơn em gái Arimura Kasumi (phải), nhưng gương mặt kém thu hút hơn.

Arimura Kasumi sinh năm 1993, sở hữu ngoại hình xinh xắn, có nét ngây thơ và được mệnh danh là "em gái trà sữa của Nhật Bản". Cô còn tham gia nhiều bộ phim điện ảnh có doanh thu cao như: Nữ thợ lặn, Strobe Edge, Flying Colors hay mới đây là Fortuna's Eye...

Không như em gái được nhiều người yêu thích, ngưỡng mộ, Arimura Airi cũng tham gia làng giải trí nhưng không nổi danh bằng. Cô thậm chí còn đi theo hình tượng gợi cảm, chụp nude trên tạp chí nhưng chỉ nhận được lời nhận xét là "không xinh đẹp bằng em gái".

Arimura Airi kể, trong một chương trình mà cô tham gia, người chủ trì tiết mục đã ngắm cô khá lâu, cuối cùng đánh giá: "Tuy rằng gene giống nhau nhưng em gái càng xinh đẹp hơn". Nhận xét của MC khiến Arimura Airi sốc, cô chỉ biết gượng cười và nói đùa: "Đúng vậy, vì tôi là đột biến gen đó".


Quá trình lột xác của Arimura Airi.

Những trường hợp như vậy không chỉ có một lần, dẫn đến việc Arimura Airi chịu tổn thương tâm lý. Thậm chí, cô còn không muốn bước chân ra ngoài.

"Thế nhưng tình máu mủ là điều không thể bị cắt đứt, nên tôi chỉ còn cách đi phẫu thuật thẩm mỹ", Arimura Airi chua xót chia sẻ.

Cuối cùng Arimura Airi chi ra 4.000.000 Yên Nhật (khoảng 840 triệu VNĐ) để gọt cằm, thu nhỏ xương hàm, thay đổi vị trí một khối xương. Arimura Airi cũng phải nhổ 6 chiếc răng, dùng laser để cắt đi nhiều phần lợi. Quá trình làm đẹp kéo dài 3 tháng. Một thời gian dài cô không thể đánh răng.


Arimura Airi vẫn chưa quen với gương mặt mới của mình, nhưng cô cảm thấy hạnh phúc giống như đã thay đổi số phận của bản thân.

Sau khi phẫu thuật thẩm mỹ xong, Arimura Airi khóc và cảm ơn bác sĩ vì sự thay đổi của mình, cô cho biết: "Bây giờ chỉ cần tô son tôi cũng cảm thấy vui vẻ. Tôi có thể trang điểm theo nhiều phong cách khác nhau".

Theo zing.vn
Bài viết đóng góp, xin gửi về email: saoonline.net.vn@gmail.com