Giả Nãi Lượng sống cô độc sau khi vợ Lý Tiểu Lộ ngoại tình

Vốn là nam diễn viên thành công, có gia đình hạnh phúc và tính cách vui vẻ, Giả Nãi Lượng thay đổi tính cách hoàn toàn sau scandal ngoại tình của vợ hơn một năm trước.Mới đây, Giả Nãi Lượng tham gia một chương trình truyền hình thực tế. Lần đầu tiên nam diễn viên công khai cuộc sống một mình sau scandal ngoại tình của vợ là nữ diễn viên Lý Tiểu Lộ.


Trước đó, cả hai từng chia sẻ căn hộ cao cấp rộng rãi sống cùng con gái Điềm Hinh trong một chương trình thực tế. Hiện tại, nam diễn viên đã chuyển ra khỏi căn nhà chung với vợ. Anh sống trong căn hộ nhỏ hơn, tự chăm lo cho cuộc sống của mình. Mỗi khi đi công tác, Giả Nãi Lượng cũng tự thu dọn hành lý.


Vì sống một mình, Giải Nãi Lượng nuôi thêm một chú chó nhỏ. Nam diễn viên còn trồng hoa và có máy chạy bộ trong nhà. Giải Nãi Lượng chia sẻ anh muốn sống an tĩnh và tập thể dục để giữ sức khỏe. Sau khi scandal xảy ra, Giải Nãi Lượng xuống cân nhanh và gầy gò hơn, khiến người hâm mộ lo lắng, nhưng anh cho biết luôn cố gắng quan tâm chăm sóc sức khỏe bản thân.


Ngày 31/12/2017, làng giải trí Hoa ngữ chấn động trước thông tin vợ của Giải Nãi Lượng là nữ diễn viên Lý Tiểu Lộ ngoại tình với đàn em là rapper PG-One. Trước khi vụ việc vỡ lở, cô thường xuyên mang tình nhân du lịch cùng gia đình. Vì để chiều lòng vợ, Giải Nãi Lượng còn nhận PG-One là em kết nghĩa.


Scandal nổ ra, Giải Nãi Lượng lúc đầu vẫn lên tiếng bảo vệ vợ và người anh em. Nhưng cuối cùng, nam diễn viên xóa hết những lời chúc mừng sinh nhật hay đứng về phía vợ. Hiện tại, cả hai sống ly thân và tranh chấp quyền nuôi con gái. Giả Nãi Lượng để vợ tạm giữ con.


Từ một người đàn ông có gia đình hạnh phúc, danh tiếng cao, sự nghiệp mở rộng, Giả Nãi Lượng hiện tại sống cô đơn trong căn hộ nhỏ, nụ cười miễn cưỡng, khiến người hâm mộ cảm thấy xót xa.


Đối với việc Giải Nãi Lượng và Lý Tiểu Lộ có ly hôn hay không, vì còn chưa có thông tin rõ ràng nên có nhiều tin đồn thổi về việc này. Mới đây, cả hai còn bị bắt gặp cùng đến xem con gái Điềm Hinh biểu diễn làm dấy lên tin đồn "gương vỡ lại lành", bởi Giải Nãi Lượng nổi tiếng là người yêu vợ chiều con. Tuy nhiên, đại diện của nam diễn viên đã phủ nhận. Tình trạng hôn nhân mập mờ cũng khiến Giải Nãi Lượng gặp nhiều phiền toái nhưng anh không chấp nhận trả lời phỏng vấn về những tin đồn vây quanh Lý Tiểu Lộ.


Sóng gió gia đình cũng ảnh hưởng lớn đến tính cách của Giải Nãi Lượng. Trước đó, anh là nghệ sĩ hài hước, rất nhiều show giải trí mời anh đến nhờ nét duyên và khả năng tạo không khí đó. Nhưng sau này, dù vẫn nhận lời mời tham gia show giải trí nhưng nam diễn viên trở nên trầm tính hơn hẳn.


Nam diễn viên cũng miệt mài đóng phim, anh dành nhiều thời gian ở phim trường và chia sẻ, điều này làm anh cảm thấy bận rộn, từ bận rộn cảm thấy thanh tĩnh. Giải Nãi Lượng nhận được nhiều sự đồng cảm của công chúng, trong khi đó Lý Tiểu Lộ đứng đầu danh sách những nữ nghệ sĩ bị ghét nhất trong làng giải trí Hoa ngữ.


Theo zing.vn
Bài viết đóng góp, xin gửi về email: saoonline.net.vn@gmail.com