Phạm Băng Băng là "em gái" Phạm Thừa Thừa

Nam ca sĩ Phạm Thừa Thừa - em trai Phạm Băng Băng - vừa đăng ảnh chụp gia đình và giới thiệu nữ diễn viên đình đám là "em gái của tôi".
Ngày 9/2, Phạm Thừa Thừa khoe trên trang cá nhân nhiều bức ảnh gia đình trong ngày lễ năm mới. Nam ca sĩ thần tượng viết: "Lễ mừng năm mới liên tục ở nhà cho phép thoải mái. Giới thiệu một chút đây là mẹ, bố và em gái của tôi".

Nhiều người hâm mộ để lại bình luận ca ngợi nhan sắc của các thành viên gia đình của Phạm Băng Băng, đồng thời tỏ ra thích thú với cách Phạm Thừa Thừa gọi chị gái. Không ít khán giả khen Phạm Băng Băng ở tuổi 37 vẫn rất trẻ trung, xứng đáng được Phạm Thừa Thừa gọi là em gái.


Phạm Thừa Thừa khoe ảnh chụp cùng cha mẹ. Nam ca sĩ đi quay show ở Châu Âu sau đó mới về ăn Tết cùng gia đình.


Phạm Thừa Thừa kém chị gái tới 19 tuổi. Phạm Băng Băng từng kể: "Khi Thừa Thừa sinh ra đã phải mang nhiều thị phi. Tôi đã hứa với mẹ sẽ làm việc thật chăm chỉ để kiếm tiền cho em trai học trường đại học tốt nhất".

Khi đó, có tin đồn Phạm Thừa Thừa chính là là con rơi của Phạm Băng Băng và ngôi sao võ thuật gạo cội Hồng Kim Bảo. Hai chị em đã từng thắng nhiều vụ kiện bôi nhọ danh dự vì tin đồn này.

Năm 2018, Phạm Băng Băng hết lòng ủng hộ Phạm Thừa Thừa khi anh bước chân vào làng giải trí qua cuộc thi Idol Producer. Sau đó, cô cũng giúp em trai mở phòng làm việc riêng. Có tin Phạm Băng Băng dùng các mối quan hệ của mình để giúp Phạm Thừa Thừa nhận nhiều hợp đồng quảng cáo.


Hai chị em Phạm Băng Băng luôn thể hiện tình yêu thương dành cho nhau.

Cũng vì vậy, Phạm Thừa Thừa thường xuyên đối mặt với lời chê bai là núp bóng người chị nổi tiếng để có được chỗ đứng trong làng giải trí Trung Quốc.

Năm 2018, Phạm Băng Băng dính scandal trốn thuế, Phạm Thừa Thừa cũng bị cấm xuất cảnh và phải hủy không ít chương trình. Trong một buổi biểu diễn, nam ca sĩ bật khóc khi nhắc đến chị.

Khi Tết đến, Phạm Băng Băng bắt đầu xuất hiện trở lại trên mạng xã hội. Trước đó, nữ diễn viên gần như trốn tránh truyền thông sau vụ bị phạt gần 130 triệu USD vì tội trốn thuế.

Theo zing.vn
Bài viết đóng góp, xin gửi về email: saoonline.net.vn@gmail.com