Sao nhí 10X cô đơn vì nổi tiếng quá sớm, bị đàn ông lợi dụng

Jackie Evancho - ca sĩ nhí hát trong lễ nhậm chức của Tổng thống Donald Trump - tiết lộ sự nổi tiếng sớm đã khiến cô rất cô đơn trong suốt 10 năm qua.

Jackie Evancho không phải là cái tên xa lạ trong làng nhạc thế giới. Năm lên 10 tuổi, cô bé theo đuổi dòng nhạc cổ điển đã trở thành á quân chương trình America's Got Talent (2010) trước sự ngưỡng mộ của khán giả.

Năm 2017, cô gây xôn xao khi hát Quốc ca Mỹ trong lễ nhậm chức của Donald Trump. Hiện tại, Evancho là một thiếu nữ tuổi 18. Cô đang tiếp tục góp mặt trong America's Got Talent: The Champions - phiên bản dành cho những người từng chiến thắng cuộc thi qua các năm.

Đây cũng là thời điểm Evancho trải lòng về những góc khuất trong sự nghiệp và cuộc sống sau gần một thập kỷ nổi tiếng. 


Jackie Evancho tiết lộ sự nổi tiếng quá sớm khiến cô gặp không ít rắc rối.

"Năm mới đã tới và tôi chuẩn bị chuyển đến sống tại New York. Tôi nghĩ giờ là lúc cho cả thế giới biết rằng tôi không còn sợ hãi khi nói ra bất cứ điều gì. Mọi người luôn nghĩ tôi là ngôi sao nhí và điều đó khó thể thay đổi được. Hôm nay tôi đứng đây, tại AGT's The Champions với tư cách là một cô gái trẻ, không phải một đứa trẻ nữa", cô viết trên mạng xã hội.

"Paparazzi luôn bám theo những ngôi sao nhí như tôi. Nhiều năm qua, tôi bị tách khỏi cuộc sống của một đứa trẻ bình thường. Tôi lúng túng và ngại ngùng khi tiếp xúc với bạn bè đồng trang lứa. Nhưng, điều kinh khủng hơn là có một số người tìm cách tiếp cận, theo dõi tôi". Evancho tiết lộ.

Nữ ca sĩ kể thêm: "Tôi từng bị đàn ông lợi dụng trong lúc tổn thương. Họ nói mình là linh mục và các nghề nghiệp khác để dễ dàng đột nhập vào hậu trường các show diễn cùng những ý định không trong sáng với tôi".

Jackie Evancho luôn sống trong nỗi cô đơn suốt 10 năm qua.


Evancho thừa nhận cô sống trong nỗi cô đơn suốt 10 năm qua. Sau mỗi show diễn, cô trở về khách sạn và chơi một mình (bởi mẹ Evancho luôn ngủ sớm vì bị bệnh). Giọng ca The Music of the Night kể có những lúc buồn đến phát khóc nhưng không thể làm khác được.

Nhưng, cô không quên cảm ơn gia đình vì luôn là chỗ dựa vững chắc, cảm ơn những cơ hội trong quá khứ đã giúp cô tỏa sáng và có được tên tuổi như hôm nay.

Ca sĩ người Mỹ Jackie Evancho sinh năm 2000. Cô đã phát hành 6 album, trong đó bao gồm một album bạch kim và 3 ca khúc lọt bảng xếp hạng Billboard 200.

Trong 10 năm hoạt động nghệ thuật, Evancho chạy show không ngừng nghỉ, xuất hiện trong nhiều sự kiện. Ngày 20/1/2017, cô hát quốc ca tại buổi lễ nhậm chức Tổng thống Mỹ của Donald Trump.

Theo zing.vn
Bài viết đóng góp, xin gửi về email: saoonline.net.vn@gmail.com