Sau 2 tháng đăng quang, Á hậu Thúy Hồng ngồi ghế nóng chấm nhan sắc

Đạt danh hiệu Á hậu 3 tại cuộc thi Hoa hậu Doanh nhân Du lịch Biển vào tháng 1/2023, Thúy Hồng là nàng hậu tiếp theo được công bố trở thành giám khảo khách mời tại cuộc thi Hoa hậu Doanh nhân Siêu quốc gia 2024.

Chiều 16/1, Công ty TNHH Giải trí và Truyền thông Pema Media đã tổ chức họp báo công bố cuộc thi Hoa hậu Doanh nhân Siêu quốc gia 2024 (Miss Suparanational Business) tại Nhà hàng Maxim’s (TP.Vũng Tàu).


Tại đây, Á hậu Thúy Hồng xuất hiện với thiết kế dạ hội sang trọng, khoe trọn vẻ đẹp thanh lịch vốn có trên thảm đỏ sự kiện. Nàng hậu được BTC công bố sẽ góp mặt tại cuộc thi năm nay với vai trò giám khảo khách mời để góp phần tìm kiếm chủ nhân cho chiếc vương miện danh giá.


Nàng hậu cho biết, bản thân rất vui khi có cơ hội được đồng hành cùng BTC và các thí sinh Hoa hậu Doanh nhân Siêu quốc gia 2024, cô sẽ nỗ lực hết sức để truyền đạt những kinh nghiệm tích lũy được trong thời gian qua giúp các thí sinh thêm tự tin để tỏa sáng trên sân khấu.

Hoa hậu Doanh nhân Siêu quốc gia 2024 là cuộc thi vô cùng ý nghĩa dành cho các nữ doanh nhân thành đạt, giúp kết nối tạo năng lượng tích cực lan tỏa đến cộng đồng. Cuộc thi cũng là nơi khẳng định giá trị, bản lĩnh của người phụ nữ trong thời đại mới. Họ không chỉ là những nữ tướng tài ba xinh đẹp mà còn là những doanh nhân vươn tầm kết nối trên toàn thế giới.


Ngoài ra, cuộc thi còn là dịp góp phần quảng bá du lịch, văn hóa, con người tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu nói riêng thông qua các hoạt động thuộc khuôn khổ cuộc thi. Đồng thời, lan tỏa những giá trị tích cực đến cộng đồng và xã hội qua các dự án thiện nguyện ý nghĩa.
Với sự đầu tư chuyên nghiệp và tâm huyết của BTC Hoa hậu Doanh nhân Siêu quốc gia 2024, cuộc thi năm nay hứa hẹn sẽ mang đến cho khán giả sự mãn nhãn và bùng nổ của đấu trường nhan sắc tầm cỡ quốc gia. Đồng thời, lan tỏa những giá trị tốt đẹp đến cộng đồng và xã hội thông qua các hoạt động thuộc khuôn khổ cuộc thi, góp phần tỏa sáng cho hình ảnh người phụ nữ Việt Nam tài năng, bản lĩnh, nhân ái.

Bài viết đóng góp, xin gửi về email: saoonline.net.vn@gmail.com