Người đẹp tài năng Nguyễn Thị Phương thu hút khi tham dự họp báo Hoa hậu Doanh nhân Siêu quốc gia 2024

Sau khi dành được danh hiệu Người đẹp tài năng cuộc thi Hoa hậu Doanh nhân Du lịch biển 2023, Nguyễn Thị Phương ngày càng thăng hạng nhan sắc cùng với sự tài giỏi, phát triển trong kinh doanh. Cô thường xuyên góp mặt trong các sự kiện nha sắc lớn và thu hút giới truyền thông.

Được biết, mặc dù rất bận rộn với công việc nhưng Nguyễn Thị Phương luôn cố gắng dành thời gian đến tham dự các sự kiện khi được nhận lời mời từ ban tổ chức, vì cô rất hào hứng để gặp gỡ những thí sinh dự thi. Không chỉ giao lưu, chia sẻ mà chị Nguyễn Thị Phương còn muốn truyền đạt lại những kinh nghiệm của bản thân cho các thí sinh mới và mong muốn tiếp động lực cho các thí sinh Hoa hậu Doanh nhân Siêu quốc gia 2024.

Hoa hậu Doanh nhân Siêu quốc gia 2024 là cuộc thi vô cùng ý nghĩa dành cho các nữ doanh nhân thành đạt, giúp kết nối tạo năng lượng tích cực lan tỏa đến cộng đồng. Cuộc thi cũng là nơi khẳng định giá trị, bản lĩnh của người phụ nữ trong thời đại mới. Họ không chỉ là những nữ tướng tài ba xinh đẹp mà còn là những doanh nhân vươn tầm kết nối trên toàn thế giới.

Ngoài ra, cuộc thi còn là dịp góp phần quảng bá du lịch, văn hóa, con người tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu nói riêng thông qua các hoạt động thuộc khuôn khổ cuộc thi. Đồng thời, lan tỏa những giá trị tích cực đến cộng đồng và xã hội qua các dự án thiện nguyện ý nghĩa.
Bài viết đóng góp, xin gửi về email: saoonline.net.vn@gmail.com