Người đẹp nhân ái Trương Thanh Lan sang trọng trên thảm đỏ họp báo

Bước ra từ cuộc thi Hoa hậu Doanh nhân Du lịch Biển 2023 trước đó, Người đẹp nhân ái Trương Thanh Lan ngày càng chứng minh thực lực và thực hiện các chương trình có ít cho xã hội và những mãnh đời bất hạnh.

Mỗi khi xuất hiện tại các sự kiện nhan sắc lớn, cô luôn chọn cho mình những bộ trang phục lộng lẫy tôn lên được vẻ đẹp nhân hậu và thanh thoát của cô. Người đẹp Trương Thanh Lan cho biết, cô rất mong được đồng hành cùng ban tổ chức Hoa hậu Doanh nhân Siêu quốc gia 2024, góp phần tiếp động lực cho các thí sinh trong hành trình tìm kiếm chủ nhân cho chiếc vươn miệng danh giá.

Hoa hậu Doanh nhân Siêu quốc gia 2024 là cuộc thi vô cùng ý nghĩa dành cho các nữ doanh nhân thành đạt, giúp kết nối tạo năng lượng tích cực lan tỏa đến cộng đồng. Cuộc thi cũng là nơi khẳng định giá trị, bản lĩnh của người phụ nữ trong thời đại mới. Họ không chỉ là những nữ tướng tài ba xinh đẹp mà còn là những doanh nhân vươn tầm kết nối trên toàn thế giới.

Ngoài ra, cuộc thi còn là dịp góp phần quảng bá du lịch, văn hóa, con người tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu nói riêng thông qua các hoạt động thuộc khuôn khổ cuộc thi. Đồng thời, lan tỏa những giá trị tích cực đến cộng đồng và xã hội qua các dự án thiện nguyện ý nghĩa.
Bài viết đóng góp, xin gửi về email: saoonline.net.vn@gmail.com