Minh Hưng - Nam MC đồng hành cùng Miss Suparanational Business 2024

 Chiều 16/1, Công ty TNHH Giải trí và Truyền thông Pema Media đã tổ chức họp báo công bố cuộc thi Hoa hậu Doanh nhân Siêu quốc gia 2024 (Miss Suparanational Business) tại Nhà hàng Maxim’s (TP.Vũng Tàu).MC Minh Hưng

Buổi họp báo được dẫn dắt chuyên nghiệp bởi nam MC Minh Hưng, người được mệnh danh là "MC của các cuộc thi hoa hậu". Anh xuất hiện với phong thái lịch lãm, giọng nói trầm ấm, truyền cảm và luôn giữ được sự điềm tĩnh, tự tin trong suốt quá trình dẫn dắt.Sở hữu giọng nói trầm ấm, truyền cảm, phong thái lịch lãm, điềm tĩnh, chàng MC điển trai này sẽ đảm nhận vai trò dẫn chính của cuộc thi Hoa hậu Doanh nhân Siêu quốc gia 2024 (Miss Suparanational Business)

Có thể nói, trong nhiều năm qua Minh Hưng luôn là cái tên được các tổ chức sân chơi nhan sắc "chọn mặt gửi vàng" bởi kinh nghiệm, tài năng và khả năng dẫn dắt tài tình của anh. Trước khi nhận vai trò quan trọng tại cuộc thi Hoa hậu Doanh nhân Siêu quốc gia 2024, MC Minh Hưng đã có cho mình nhiều dấu ấn trong sự nghiệp, hiện tại anh đang gây ấn tượng với khán giả với seri Podcast "Sau cánh cửa" với những câu nói viral.MC Minh Hưng cùng Hoa hậu Vũ Ngọc Anh - Trưởng BTC cuộc thi, Á hậu Xuân Tâm, Á hậu Thanh Thủy

Đây cũng là lần thứ 2 anh hợp tác với công ty TNHH Giải trí và Truyền thông Pema Media, trước đó là cuộc thi Hoa hậu Doanh nhân Du lịch Biển 2023. Anh sẽ tiếp tục đảm nhận vai trò dẫn dắt chính tại đêm bán kết và chung kết toàn quốc của cuộc thi Hoa hậu Doanh nhân Siêu quốc gia 2024.


Hoa hậu Doanh nhân Siêu quốc gia 2024 nhằm tìm kiếm gương mặt nữ doanh nhân tiêu biểu, đề cao giá trị TÂM - TÀI - TRÍ - ĐỨC nhằm tôn vinh những giá trị, phẩm chất cao quý của phụ nữ Việt Nam, tạo ra sân chơi lành mạnh và bổ ích cho các nữ doanh nhân đang giữ vai trò chủ chốt của các doanh nghiệp trong và ngoài nước.

Cuộc thi được cấp phép tổ chức bởi UBND tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu, dự kiến sẽ diễn ra từ 24/3 đến 29/3/2024 với các vòng thi phụ, vòng thi bán kết, vòng thi chung kết. Trong đó, đêm chung kết và trao giải cuộc thi Hoa hậu Doanh nhân Siêu quốc gia 2024 sẽ diễn ra vào ngày 29/3 tại Trung tâm Hội nghị và Biểu diễn nghệ thuật AROMA (TP.Vũng Tàu).
Bài viết đóng góp, xin gửi về email: saoonline.net.vn@gmail.com