Hoa hậu Doanh nhân Siêu quốc gia 2024 sẽ đăng cai tại TP.Vũng Tàu

Chiều 16/1, Công ty TNHH Giải trí và Truyền thông Pema Media đã tổ chức họp báo công bố cuộc thi Hoa hậu Doanh nhân Siêu quốc gia 2024 (Miss Suparanational Business) tại Nhà hàng Maxim’s (TP.Vũng Tàu).

Tham dự buổi họp báo, có bà Vũ Ngọc Anh – Trưởng BTC cuộc thi, Đại Tá – NSND Trần Nhượng - Trưởng BGK, Á hậu Lê Xuân Tâm – Phó BGK, Á hậu Triệu Mai Thanh Thủy – Thành viên BGK, Á hậu Trương Quý Minh Nhàn – Thành viên BGK, bà Hồ Thị Thanh Hương – Thành viên BGK,...


Bà Vũ Ngọc Anh – Trưởng BTC cuộc thi phát biểu tại buổi họp báoHoa hậu Doanh nhân Siêu quốc gia 2024 nhằm tìm kiếm gương mặt nữ doanh nhân tiêu biểu, đề cao giá trị TÂM - TÀI - TRÍ - ĐỨC nhằm tôn vinh những giá trị, phẩm chất cao quý của phụ nữ Việt Nam, tạo ra sân chơi lành mạnh và bổ ích cho các nữ doanh nhân đang giữ vai trò chủ chốt của các doanh nghiệp trong và ngoài nước.


Ban tổ chức, Ban giám khảo, NTT và khách mời tại buổi họp báo Hoa hậu Doanh nhân Siêu quốc gia 2024

Là cuộc thi vô cùng ý nghĩa dành cho các nữ doanh nhân thành đạt, giúp kết nối tạo năng lượng tích cực lan tỏa đến cộng đồng. Cuộc thi cũng là nơi khẳng định giá trị, bản lĩnh của người phụ nữ trong thời đại mới. Họ không chỉ là những nữ tướng tài ba xinh đẹp mà còn là những doanh nhân vươn tầm kết nối trên toàn thế giới.Tại buổi họp báo, BTC cũng công bố chiếc vương miện dành cho Tân hoa hậu Doanh nhân Siêu quốc gia 2024Ngoài ra, cuộc thi còn là dịp góp phần quảng bá du lịch, văn hóa, con người tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu nói riêng thông qua các hoạt động thuộc khuôn khổ cuộc thi. Đồng thời, lan tỏa những giá trị tích cực đến cộng đồng và xã hội qua các dự án thiện nguyện ý nghĩa.

Chia sẻ tại họp báo, bà Vũ Ngọc Anh – Trưởng BTC cuộc thi chia sẻ: “Tiếp nối thành công của cuộc thi Hoa hậu Doanh nhân Du lịch Biển 2023, công ty Pema Media tiếp tục tạo ra những sân chơi uy tín, chuyên nghiệp, đẳng cấp dành cho các nữ doanh nhân. Hoa hậu Doanh nhân Siêu quốc gia là cuộc thi nhằm tôn vinh, khẳng định vai trò và giá trị của người phụ nữ trong thời đại mới, không chỉ về vẻ đẹp bên ngoài, chúng tôi còn muốn tôn vinh vẻ đẹp tâm hồn, tri thức, sự bản lĩnh của họ.”

Họp báo quy tụ nhiều hoa hậu, á hậu, người đẹp bước ra từ sân chơi nhan sắc đình đám

Cuộc thi được cấp phép tổ chức bởi UBND tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu, dự kiến sẽ diễn ra từ 24/3 đến 29/3/2024 với các vòng thi phụ, vòng thi bán kết, vòng thi chung kết. Trong đó, đêm chung kết và trao giải cuộc thi Hoa hậu Doanh nhân Siêu quốc gia 2024 sẽ diễn ra vào ngày 29/3 tại Trung tâm Hội nghị và Biểu diễn nghệ thuật AROMA (TP.Vũng Tàu).

Buổi họp báo cuộc thi Hoa hậu Doanh nhân Siêu quốc gia diễn ra thành công tốt đẹp, cuộc thi sẽ chính thức diễn ra vào giữa tháng 3 năm nay

Với sự đầu tư chuyên nghiệp và tâm huyết của BTC Hoa hậu Doanh nhân Siêu quốc gia 2024, cuộc thi năm nay hứa hẹn sẽ mang đến cho khán giả sự mãn nhãn và bùng nổ của đấu trường nhan sắc tầm cỡ quốc gia. Đồng thời, lan tỏa những giá trị tốt đẹp đến cộng đồng và xã hội thông qua các hoạt động thuộc khuôn khổ cuộc thi, góp phần tỏa sáng cho hình ảnh người phụ nữ Việt Nam tài năng, bản lĩnh, nhân ái.
Bài viết đóng góp, xin gửi về email: saoonline.net.vn@gmail.com