Ca sĩ Mina bị xâm hại tình dục ở tuổi 14

Sau khi nhận báo cáo về việc Kwon Mina từng bị cưỡng hiếp, cảnh sát Busan đã tiến hành điều tra dưới sự đồng ý của cô.

Ngày 3/9, cảnh sát thành phố Busan thông báo họ đã mở cuộc điều tra liên quan tới vụ việc nữ ca sĩ Kwon Mina (cựu thành viên AOA) bị xâm hại tình dục trong quá khứ.

Trước đó, trong chương trình Bless Show lên sóng ngày 1/9, Mina tiết lộ cô từng bị tấn công tình dục vào năm học đầu tiên của cấp hai. Cụ thể, cô bị nam sinh khóa trên cưỡng hiếp trong một căn nhà trống.

Thực chất, Mina bị dụ tới căn nhà. Tại đó, cô gặp phải vài học sinh khóa trên hơn cô một, hai tuổi.

Nữ ca sĩ cố rời khỏi địa điểm, nhưng thủ phạm cưỡng hiếp Mina đã ném chai bia vào đầu cô. Hắn tiếp tục đánh cô trong khi các nam sinh khác trong phòng tiến lại xem.


Kwon Mina phải chịu hành hung suốt 4 tiếng đồng hồ và bị cưỡng hiếp. Ảnh: Naver.

"Tôi bị đánh bằng chai bia trong hơn 4 tiếng đồng hồ. Tôi bị hành hung khắp người, trừ mặt. Chỉ như vậy thôi đã ổn, nhưng rồi tôi bị cưỡng hiếp và bị thương", nữ ca sĩ chia sẻ.

Cuối cùng, Mina được thả vào lúc 2h sáng. Nữ ca sĩ tiết lộ cô chịu hành hung khủng khiếp tới mức cô chỉ có thể bò về nhà. Dưới nỗi lo sợ mẹ sẽ phát hiện ra vết thương, Mina bỏ nhà đi trong 3 ngày. Sự cố đã để lại cho cô ám ảnh tâm lý lớn.

Mina cho biết sự việc đang trong quá trình điều tra, và vụ án sẽ hết hiệu lực khởi tố vào năm 2021. Tuy nhiên, nữ ca sĩ không trông chờ nhiều.

"Thủ phạm đã kết hôn và có 3 đứa con", Mina tiết lộ. Ngoài ra, kẻ thủ ác đã cố liên lạc với cô qua điện thoại, nhưng hắn chỉ nói "hình như đã có hiểu nhầm" và "anh chỉ là một người hàng xóm em quen biết thôi mà".

Sau khi nhận thông báo về vụ việc, cảnh sát Busan đã tiến hành điều tra dưới sự đồng ý của Mina. Họ từ chối tiết lộ thêm thông tin.

Theo zing.vn
Bài viết đóng góp, xin gửi về email: saoonline.net.vn@gmail.com