Lưu Gia Linh bị chê diễn lố

Diễn xuất của Lưu Gia Linh trong phim mới trở thành chủ đề bàn tán. Báo chí Trung Quốc đánh giá nữ diễn viên đang sa sút phong độ.

Theo 163, bộ phim Bán sinh duyên do Lưu Gia Linh, Tưởng Hân, Trịnh Nguyên Sướng mới chính thức lên sóng sau ba năm "xếp xó". Lập tức, kỹ năng diễn xuất của minh tinh họ Lưu trở thành chủ đề bàn tán sôi nổi trên mạng xã hội.Diễn xuất của Lưu Gia Linh trong Bán sinh duyên bị chê lố và cường điệu.

Trong phân đoạn bị sẩy thai, người đẹp Hong Kong bị nhận xét diễn không ra cảnh người mẹ gánh chịu nỗi đau cả về thể xác lẫn tinh thần. Sau khi biết mình bị mất con, Lưu Gia Linh có động tác khua tay trong không trung và rồi bật dậy, la hét trên giường bệnh. Tuy nhiên, biểu cảm và hành động của nữ diễn viên bị đánh giá "giả trân", cường điệu quá mức.

Không ít khán giả mỉa mai Lưu Gia Linh đang bắt chước phong cách diễn lố của Angelababy. Theo QQ, Bán sinh duyên là bước thụt lùi về đẳng cấp và có phần sa sút phong độ của người đẹp 55 tuổi.

Trước đó, người hâm mộ từng hy vọng bà xã Lương Triều Vỹ sẽ có màn thể hiện xuất sắc, cứu vãn phần nào tạo hình "thảm họa" trong tác phẩm. Đáng tiếc, họ tiếp tục nhận về sự thất vọng.

Lưu Gia Linh thể hiện vai Cố Mạn Lộ trong Bán sinh duyên. Tuy nhiên, ngoại hình của nữ diễn viên bị cho là không phù hợp. Cô đóng vai thiếu nữ 20 tuổi khi ở ngoài đời đã ở tuổi 52. Tạo hình buộc tóc hai bên, cố làm ra vẻ trẻ trung của Lưu Gia Linh trong tác phẩm hứng chịu những ý kiến tiêu cực.

Trên mạng xã hội, khán giả bày tỏ sự khó chịu và nhận định gay gắt: "Theo dõi Lưu Gia Linh đóng thiếu nữ dịu dàng, ngây thơ tựa như việc ngồi trên kim châm, như gai đâm vào họng".Tạo hình thiếu nữ đôi mươi của người đẹp Hong Kong hứng chịu nhiều bình luận tiêu cực.

Lưu Gia Linh sinh năm 1965, là nữ diễn viên nổi tiếng của Hong Kong. Cô từng tham gia các tác phẩm đáng chú ý như Đông tà Tây độc, Vô gián đạo, Nhượng tử đạn phi, 2046, A Phi chính truyện, Kim chi ngọc diệp, Địch Nhân Kiệt chi Thông thiên đế quốc...

Nữ diễn viên nổi cùng thời với Lâm Thanh Hà, Trương Quốc Vinh, Trương Mạn Ngọc. Cô kết hôn cùng Lương Triều Vỹ vào năm 2008 và hiện sở hữu khối tài sản hơn 50 triệu USD.

Theo zing.vn
Bài viết đóng góp, xin gửi về email: saoonline.net.vn@gmail.com