Hoàng Đình Huy: “vấp ngã của tuổi trẻ khiến tôi vững vàng hơn”

Trở thành CEO năm 24 tuổi, từng nắm giữ trong tay chuỗi nhà hàng, khách sạn có tiếng tại Vũng Tàu. Vấp ngã trên con đường kinh doanh, thế nhưng chàng trai năm nào đã vững vàng hơn để xây dựng cho mình một thương hiệu mới.

Hoàng Đình Huy: “vấp ngã của tuổi trẻ khiến tôi vững vàng hơn”

Trở thành CEO năm 24 tuổi, từng nắm giữ trong tay chuỗi nhà hàng, khách sạn có tiếng tại Vũng Tàu. Vấp ngã trên con đường kinh doanh, thế nhưng chàng trai năm nào đã vững vàng hơn để xây dựng cho mình một thương hiệu mới.

Tốt nghiệp đại học tại Singapore với tấm bằng kỹ sư Ngành công nghệ thông tin, chàng trai trẻ Hoàng Đình Huy lại có một quyết định táo bạo ở tuổi 24 của mình. Năm 2015 anh trở về quê hương Vũng Tàu để phát triển sự nghiệp của mình, quyết định trở thành quản lý tại nhà hàng Mr. Ket.Hoàng Đình Huy, chàng kỹ sư trẻ với niềm đam mê kinh doanh đã thành công ở tuổi 24

Chỉ sau một năm làm việc, với kinh nghiệm và sức bật của tuổi trẻ. Chàng trai Hoàng Đình Huy đã cùng với anh họ của mình bỏ vốn đầu tư vào nhà hàng Mr. Ket. Từ một chàng kỹ sư công nghệ thông tin với lương tháng nghìn đô, Hoàng Đình Huy lại bén duyên với công việc kinh doanh và trở thành một doanh nhân trẻ khi chỉ mới 25 tuổi. Nhà hàng Mr. Ket sau nhiều năm hoạt động đã trở thành một trong những địa điểm thu hút rất nhiều khách du lịch khi đến với Thành phố biển Vũng Tàu.Sự thành công quá sớm đã dẫn đến sự ngạo nghễ của mình, Đình Huy vấp ngã trên con đường kinh doanh.

Tuy vậy thành công ở tuổi đời quá sớm, như một chú “ngựa con háo đá”, Đình Huy đã gặp khó khăn trong việc kinh doanh. Cú ngã sâu đã khiến cho chàng trai năm ấy tưởng chừng phải từ bỏ tất cả. Anh tâm sự: “Lúc đó mình thấy rất tự hào khi có thể xây dựng nên một nhà hàng Mr. Ket hoành tráng như vậy. Nhưng có lẽ do tuổi trẻ chưa trải sự đời nên mình còn hơi bồng bột và háo thắng. Tuy thất bại trong kinh doanh, phải từ bỏ Mr. Ket, nhưng những điều đó vẫn chưa đủ để đánh bại mình”.Sau nhiều năm học hỏi và tích lũy kinh nghiệm, Đình Huy cùng người bạn của mình Nguyễn Tiến Thịnh xây dựng nên thương hiệu Boss Home.

Sau nhiều năm tích lũy kinh nghiệm, học hỏi và tự tôi rèn bản thân. Đình Huy giờ đây đã trở thành quản lý của thương hiệu mới do chính mình cùng những người bạn thành lập mang tên Boss Home. Một trong những thương hiệu phân phối độc quyền các sản phẩm về sữa, thực phẩm dành cho thú cưng có nhà máy sản xuất trực tiếp tại Việt Nam. Đồng thời, cung cấp các sản phẩm chăm sóc thú cưng từ thảo dược thiên nhiên.Anh chia sẻ việc thành lập Boss Home cũng xuất phát từ việc yêu thú cưng của mình, mong muốn xây dựng một thương hiệu có thể phục vụ cho khách hàng trong việc dễ dàng chọn lựa những sản phẩm phù hợp với thú cưng mà không mất quá nhiều thời gian, lại đảm bảo về mặt chất lượng thành phẩm.Hoàng Đình HuyNguyễn Tiến Thịnh

Mới đây nhất, chàng trai 29 tuổi Đình Huy đã cùng với những người bạn của mình tổ chức buổi Offline Pet với chủ đề “Dear My Pettie” dành cho những người yêu thích thú cưng tại Vũng Tàu. Buổi Offline đã để lại rất nhiều cảm xúc cho mọi người và hình ảnh của một chàng trai háo thắng năm nào nay đã được thay thế bằng hình ảnh của một người đàn ông chững chạc, trưởng thành.

Điều mong muốn lớn nhất của anh bây giờ là có thể phát triển thương hiệu của mình ngày càng lớn mạnh hơn, không chỉ tại TP. Vũng Tàu mà còn cả trong và ngoài nước.Cảm ơn bạn đã tìm hiểu những thông tin tham khảo về: Tin tức hoạt động nội bộ của Công ty Cổ phần Truyền thông Đời sống và Phát triển và thông tin về sản phẩm dịch vụ do Công ty phối hợp với đối tác, khách hàng giới thiệu trên Website http://thuonghieuvacuocsong.vn/ theo ĐKKD 0108933403 của Sở KH & ĐT Hà Nôi và Quy định tại Khoản 3, Điều 20, Nghị định số 72/2013/NĐ - CP ngày 15/07/2013 của Chính phủ.

Duy England

Bài viết đóng góp, xin gửi về email: saoonline.net.vn@gmail.com