Lâm Tâm Như tiết lộ mối quan hệ với gia đình chồng

Lâm Tâm Như tiết lộ cô thường đón ngày lễ cùng hai bên nội ngoại. Điều này cho thấy nữ diễn viên có mối quan hệ tốt với nhà chồng.
Ngày 1/5, trang Sina đưa tin Lâm Tâm Như mới đây đã chia sẻ về cuộc sống hàng ngày của mình với gia đình hai bên nội ngoại. Nàng Hạ Tử Vy cho biết chồng cô, Hoắc Kiến Hoa, đề nghị sẽ đón ngày Lễ của mẹ một mình.Ngày Lễ của mẹ được diễn ra vào ngày Chủ Nhật thứ 2 của tháng 5. Mọi năm, gia đình Lâm Tâm Như sẽ mời hai bên nội ngoại cùng tổ chức tiệc với nhau.

"Ba năm qua, chúng tôi đều tụ tập hai nhà để chúc mừng cho 3 người mẹ (mẹ chồng, mẹ ruột và chính Lâm Tâm Như). Nhưng năm nay, do tình hình bệnh dịch, chính phủ yêu cầu tránh tụ tập nên hai ngày trước anh ấy đề nghị tách ra tự tổ chức. Nhưng tôi lại đang ở Đài Trung để đóng phim, vì vậy khó có thể đón ngày lễ với hai cha con", Lâm Tâm Như nói.

Lời chia sẻ của Lâm Tâm Như phần nào tiết lộ mối quan hệ của cô với gia đình chồng. Khi Lâm Tâm Như và Hoắc Kiến Hoa kết hôn, có nhiều tin đồn bất lợi về việc nữ diễn viên bị gia đình chồng hắt hủi. Truyền thông Đài Loan đưa tin do Lâm Tâm Như lớn tuổi hơn chồng và có quá khứ khá ăn chơi nên gia đình Hoắc Kiến Hoa không ưa cô con dâu này. Ngày Lâm Tâm Như ra mắt bên nội được tổ chức tại một nhà hàng bình thường thay vì làm tại gia hoặc khách sạn sang trọng.


Lâm Tâm Như và Hoắc Kiến Hoa hạnh phúc trong lễ cưới tại Bali.

Cũng trong buổi phỏng vấn, Lâm Tâm Như chia sẻ từ khi có con cô đã hiểu cảm giác của người làm mẹ. Trước đó, mỗi khi đóng phim bận rộn, nữ diễn viên ít khi chủ động gọi điện về nhà nhưng giờ đây, cô rất vui khi được nghe tiếng mẹ dặn dò, quan tâm. Nữ diễn viên cũng tiết lộ gia đình cô và nhà mẹ đẻ ở khá gần nhau nên ngày nào mẹ cô cũng sang chăm nom cháu ngoại.

Ngoài ra, mới đây, nữ ca sĩ, diễn viên Từ Nhược Tuyên đã chia sẻ một vài hình ảnh trong lễ cưới của Lâm Tâm Như và Hoắc Kiến Hoa trong MV Yours Always. Trong đó, Lâm Tâm Như xúc động trào nước mắt khi đọc lời tuyên thệ làm vợ Hoắc Kiến Hoa. Cặp đôi trao cho nhau những ánh nhìn chan chứa tình cảm, hoàn toàn không giống như Lâm Tâm Như ép Hoắc Kiến Hoa cưới.

Theo zing.vn

Bài viết đóng góp, xin gửi về email: saoonline.net.vn@gmail.com