Tom Cruise sang Anh quay phim  Vì Covid-19, bom tấn 'Điệp vụ bất khả thi 7' hủy quay ở Italy, chuyển sang Anh quốc dựng phim trường để ghi hình.

  Đoàn phim sẽ xây dựng một vài cảnh quan của Italy trong phim trường ở hạt Surrey để phục vụ việc quay phim, sau nửa tháng đoàn sơ tán khỏi Venice vì dịch bùng phát. Công việc này sẽ tiêu tốn một khoản tiền của hãng sản xuất Paramount. Tuy nhiên, nó vẫn rẻ hơn so với việc đoàn phim trì hoãn quay vô thời hạn, chờ đợi lịch mới từ ngày ngày qua tháng khác. The Sun dẫn lời nguồn tin thân cận: "Thật quá mạo hiểm để đưa êkíp quay lại Italy lúc này. Vì vậy, nhà sản xuất đã nghĩ ra phương án tối ưu giúp dự án tiếp tục chạy". Đoàn phim đang nỗ lực để kịp phát hành tác phẩm vào ngày 23/7/2021.  Tom Cruise nổi tiếng với vai điệp viên Ethan Hunt trong loạt phim Điệp vụ bất khả thi.

  Một nguồn tin khẳng định việc hoãn quay không chỉ ảnh hưởng tới loạt phim Điệp vụ bất khả thi, mà còn gây tác động lớn tới toàn bộ nền công nghiệp điện ảnh. Covid-19 ảnh hưởng tới cả trăm êkíp của Hollywood. Nhiều sao hạng A giống như Tom Cruise đang chờ đợi để trở lại làm việc. Một số phim hoãn quay, nhiều phim hủy bỏ ra rạp như Fast & Furious lùi lịch chiếu một năm, Điệp viên 007 lùi chiếu bảy tháng, Hoa Mộc Lan chưa có ngày chiếu mới...

  Theo kế hoạch, Điệp vụ bất khả thi 7 sẽ bấm máy một vài cảnh đầu tiên tại các điểm nóng du lịch phía Bắc Italy, sau đó tới Rome quay tiếp. Nhưng vì virus lây lan nhanh ở đất nước này, Tom Cruise cùng đoàn phim phải qua Anh lánh nạn. Thành viên đoàn phim đều hiểu rằng Paramount quyết định hoãn quay để đảm bảo sức khỏe, sự an toàn của họ.

  Trong Điệp vụ bất khả thi 7, Tom Cruise trở lại trong hình tượng điệp viên Ethan Hunt với một nhiệm vụ mới và nhiều màn hành động mạo hiểm. Bạn gái tin đồn một thời của Tom - Rebecca Ferguson - tiếp tục diễn chung với anh sau phần 6.


  Tom Cruise và Rebecca Ferguson đóng chung từ phần 6.

  Theo ngoisao.net
  Bài viết đóng góp, xin gửi về email: saoonline.net.vn@gmail.com