Sao nữ Đài Loan bị tố là người thứ ba, có con với đại gia

Sprite bị tố là kẻ thứ ba xen vào hạnh phúc gia đình đại gia Quách Bách Quân. Lâm Đông Đông - vợ Quách Bách Quân chia sẻ trên truyền hình việc bị chồng phản bội.
Mới đây, truyền thông Đài Loan đưa tin sao nữ Tuyết Bích (Sprite) là người thứ ba, phá vỡ hạnh phúc gia đình thương gia Quách Bách Quân. Theo đó, Sprite đã sinh một bé gái cho đại gia này dù chưa kết hôn.

Trước tin đồn, Sprite và đại gia người Đài Loan đều lên tiếng phủ nhận. Tuy nhiên, vợ Quách Bách Quân - nghệ sĩ Lâm Đông Đông đã chia sẻ toàn bộ câu chuyện bị chồng phản bội lên trên mạng xã hội.

Thậm chí, trong một chương trình truyền hình, Lâm Đông Đông liên tục khóc, nghẹn ngào tiết lộ Quách Bách Quân đã vắng nhà trong một năm, không chịu chu cấp tiền cho các con nhỏ. Cô hiện phải thế chấp nhà cửa để vay nợ và chịu nhiều áp lực tài chính trong cuộc sống.Lâm Đông Đông khóc trên truyền hình, chia sẻ có người thứ ba phá hoại hạnh phúc gia đình.

Về phía Quách Bách Quân, anh chia sẻ mỗi tháng đều chi trả phí sinh hoạt khoảng 60.000 NDT cho gia đình. Bên cạnh đó, doanh nhân Đài Loan bày tỏ rằng anh không còn muốn gắn bó với Lâm Đông Đông, bác bỏ thông tin ngoại tình với Sprite.

Trước đó, hồi tháng 2/2019, Sprite khiến công chúng bất ngờ khi đăng tải hình ảnh ôm một bé sơ sinh. Hai tháng sau, sao nữ thừa nhận và xin lỗi người hâm mộ vì giấu chuyện mang thai. Khi bị công chúng chỉ trích, Sprite lại phủ nhận chuyện có con, cho biết chuyện mang thai là không có thật.

Tuy nhiên, sau đó, nhiều khán giả vẫn tiếp tục bắt gặp cô thường xuyên ra ngoài với em bé và một người đàn ông. Báo chí Đài Loan cho rằng người hay đi theo Sprite là doanh nhân Quách Bách Quân.

Lâm Đông Đông từng là nghệ sĩ hoạt động trong làng giải trí Trung Quốc. Tuy nhiên, cô quyết định giải nghệ để dành thời gian cho gia đình. Lâm Đông Đông và Quách Bách Quân kết hôn năm 2014. Sau 6 năm chung sống, họ cùng nhau có 3 người con. Tuy nhiên, khoảng cuối tháng 12/2019, Lâm Đông Đông thường xuyên chia sẻ về chuyện chồng ngoại tình, liên tục vắng nhà và hay đến căn hộ của Sprite.

Theo zing.vn

Bài viết đóng góp, xin gửi về email: saoonline.net.vn@gmail.com