Kim Woo Bin bị nghi nhiễm nCoV  Nam diễn viên 'Người thừa kế' Kim Woo Bin được cho là đang nhiễm viêm phổi, dù bệnh ung thư vòm họng mới tạm ổn.

  Một web game nước ngoài đưa tin Kim Woo Bin có dấu hiệu bất thường khi tham gia một buổi chụp hình, sau đó được kiểm tra và được xác định dương tính nCoV. Thông tin được lan tràn trên các nền tảng xã hội, khiến fan của tài tử không khỏi lo lắng. Trong khi đó, Kim Woo Bin không lên tiếng hồi đáp. Vài năm qua, anh đã rất nỗ lực chống lại căn bệnh ung thư vòm họng, và chỉ mới điều trị thành công một thời gian ngắn. Cuối năm ngoái, tài tử tái xuất làng giải trí và đang tập trung đóng phim mới. Vừa rồi, Kim Woo Bin cùng bạn gái Shin Min Ah đã quyên góp gần 200 triệu won cho các hoạt động chống Covid-19.

  Nhiều fan của Kim Woo Bin giận dữ cho rằng trang web đưa tin sai sự thật, bởi vẫn chưa một tờ báo Hàn Quốc nào đưa tin này. Fan cũng nhận xét thông tin không có cơ sở, nên công ty quản lý của Kim Woo Bin không hề đưa ra bất cứ xác nhận nào.  Thông tin về việc Kim Woo Bin bị bệnh được đăng tải trên một tờ báo.

  Kim Woo Bin là diễn viên, người mẫu Hàn Quốc, được khán giả yêu mến qua nhiều phim truyền hình và điện ảnh như Phẩm chất quý ông, School 2013, Người thừa kế, Friend 2... Bạn gái anh, Shin Min Ah là một diễn viên, người mẫu, cô đóng Bạn gái tôi là Hồ ly, Arang Sử đạo truyện, The X...

  Theo ngoisao.net
  Bài viết đóng góp, xin gửi về email: saoonline.net.vn@gmail.com