Selena Gomez bốc lửa trong ảnh mới

Màn khoe ngực bốc lửa mới đây khiến Selena Gomez thu hút nhiều sự quan tâm. Sau khi trở lại với âm nhạc, tình cũ Justin ngày càng táo bạo.Selena Gomez vừa có bộ ảnh mới trên ấn phẩm mùa xuân của tạp chí Dazed, trong bài viết có tựa đề: "Một Selena hoàn toàn mới mẻ ở thập kỷ mới". Buổi phỏng vấn xoay quanh sự trở lại âm nhạc của ca sĩ 9X cùng những câu hỏi về lòng biết ơn sau trận chiến với căn bệnh lupus.


Gần chạm ngưỡng 30, cựu ngôi sao Disney ngày càng chăm phô diễn vẻ nóng bỏng, nhất là giai đoạn đang quảng bá cho các bài hát gần đây. Ở hầu hết khoảnh khắc, Gomez đều diện váy khoe ngực, gợi cảm.


"Như mọi người biết, khoảng một năm trước tôi đã tiết lộ về căn bệnh lupus. Tôi phát hiện nếu cứ lo lắng, các cơn hoảng loạn và trầm cảm sẽ là tác dụng phụ của bệnh này, khiến những bệnh nhân gặp khó khăn nhiều hơn. Vì vậy, tôi tập trung vào việc duy trì sức khỏe, hạnh phúc bản thân nên đã ngưng làm việc để nghỉ ngơi", Gomez nói về thời gian không hoạt động showbiz.


9X cho hay cô muốn dùng âm nhạc truyền cảm hứng, xoa dịu trái tim những người có cảnh ngộ tương tự. "Tôi đã phát hành một vài bài hát, và hy vọng những giai điệu ấy sẽ có ích cho một số người, hoặc chỉ cần cho họ biết rằng họ không đơn độc", giọng ca sinh năm 1992 bày tỏ.


Trước câu hỏi có hối tiếc về điều gì ở quá khứ hay không, Gomez trầm tư hồi lâu và đáp: "Không, nhưng tôi ước một số điều đừng nên xảy đến với tôi". Hiện tại, người đẹp Mỹ đã ổn định lại tinh thần, sức khỏe. Cô tâm sự rằng: "Khi phát hành đĩa đơn Lose You To Love Me, tôi như được sống dậy với khoảnh khắc này. Đó là lý do tại sao tôi luôn thúc đẩy bản thân vượt qua mọi khó khăn".


Đây cũng là dịp hiếm hoi Gomez chia sẻ về những người truyền cảm hứng cho cô trong âm nhạc. Cựu ngôi sao Disney nói yêu sự dịu dàng, dịu dàng trong giọng hát của những tên tuổi thế hệ trước như Billie Holiday, Patsy Cline, Carole King, Ella Fitzgerald...Màn comeback của Selena Gomez được đánh giá thành công bởi những ca khúc liên tục lọt BXH, người nghe yêu thích. Cô chịu khó quảng bá các sản phẩm của mình. Còn sự trở lại của tình cũ Justin Bieber đang tỏ ra đuối sức khi anh không ngừng kêu gọi khán giả ủng hộ, than vãn trên livestream.

Theo zing.vn

Bài viết đóng góp, xin gửi về email: saoonline.net.vn@gmail.com