Hailey Baldwin thừa nhận áp lực vì sức khỏe của Justin Bieber

Trong bài phỏng vấn gần đây, Hailey Baldwin đã chia sẻ về những khó khăn phải đối mặt sau khi kết hôn với Justin Bieber.


Mới đây, Hailey Baldwin đã có những chia sẻ về cuộc sống sau khi kết hôn với Justin Bieber trên ELLE số mới nhất. Con gái của diễn viên Stephen Bladwin cũng thừa nhận rằng Justin Bieber đã chín chắn hơn sau khi kết hôn.

Người đẹp 23 tuổi chia sẻ: “Tôi thích được về nhà hơn là đi du lịch, tôi cố gắng đọc nhiều sách hơn là lướt điện thoại trên giường. Chúng tôi có một quy tắc chung là không dùng điện thoại khi bên cạnh nhau trừ khi thật sự cần thiết”. Cô luôn dành thời gian chăm sóc hai chú mèo Sushi, Tuna và xem phim cùng chồng.


Hailey Baldwin trên tạp chí ELLE

Hailey Baldwin cho rằng Justin Bieber là một người chồng tuyệt vời. Cô nói thêm: “Tôi nghĩ tôi cùng đã trưởng thành hơn rất nhiều. Justin Bieber luôn theo dõi và yêu thương tôi, rõ ràng sự yêu thương khiến chúng tôi vượt qua những rào cản trong cuộc sống. Tôi không muốn dành cuộc đời này cho ai khác ngoại trừ anh ấy”.

Cô cũng tiết lộ giai đoạn đầu của cuộc hôn nhân, cả hai đã gặp nhiều khó khăn trong cuộc sống. Bieber mắc bệnh Lyme vào cuối năm ngoái và phải áp dụng vô số phương pháp điều trị.

Hailey Baldwin bày tỏ: “Cuộc sống chúng tôi trở nên khó khăn vì những lời bàn tán nói rằng Justin Bieber giống một con nghiện, Bieber không khỏe và chúng tôi không biết tại sao. Tôi đã cố gắng tìm hiểu điều gì đang xảy ra. Bây giờ thì anh ấy hoàn toàn khoẻ mạnh”.


Sự yêu thương từ Justin Bieber giúp Hailey Baldwin vượt qua rào cản trong cuộc sống

Mặc dù chỉ vừa đính hôn và tổ chức đám cưới vào năm 2018, nhưng mối quan hệ của Baldwin và Bieber đã kéo dài hơn 10 năm. Cả hai đã gặp nhau vào năm 2009 tại một trong các buổi hòa nhạc của Bieber. Cặp đôi đã bắt đầu hẹn hò từ năm 2014.

Gần đây, Justin Bieber cũng đăng tải phim tài liệu cá nhân về cuộc sống bệnh tật và nghiện chất kích thích từ năm 13 tuổi. Giai đoạn sóng gió nhất đối với Bieber là 2013 và 2014, khi anh liên tục vướng tới nhiều vụ phá hoại, hành hung, bị bắt giữ vì lái xe lúc say rượu.

Bieber được Hailey động viên để bước ra khỏi cuộc sống cá nhân đầy rẫy muộn phiền của anh. "Tôi sẽ không bước vào thế giới riêng của Justin cho đến khi anh ấy chọn cách tỉnh táo".

Theo zing.vn

Bài viết đóng góp, xin gửi về email: saoonline.net.vn@gmail.com