Chuyện tình Nàng Tiên Cá tung trailer hé lộ loạt diễn viên đình đám

Có thể nói thị trường phim chiếu mạng (web drama) chưa bao giờ sôi động và khốc liệt trong việc tranh thị phần như hiện nay.

Trailer Chuyện tình Nàng Tiên Cá chưa đầy 3 phút nhưng khiến người xem ngỡ ngàng với bối cảnh phim lãng mạn, đầy kịch tính cùng dàn diễn viên nổi bật như: Cao Mỹ Kim, Thúc Lĩnh Lincoln, Hoàng Mập, Cát Tường, Kim Đào, Hoàng Li Lê, Gia Huy...

Trailer "Chuyện Tình Nàng Tiên Cá":


Tại Việt Nam các nghệ sĩ có tên tuổi trong lĩnh vực hài hầu như đầu đầu tư vào thị trường này, tuy nhiên việc khai thác nội dung còn nhiều hạn chế. Nếu như năm 2018 và 2019 nổi lên với các loạt series Giang Hồ, đời sống của dân anh chị… thì cuối năm 2019 dầu năm 2020 sự lên ngôi của Bố Già (Trấn Thành) hay Phòng Trọ Có Quá Trời Phòng (Nam Thư) là một điểm sáng trong việc sáng tạo nội dung của các nghê sĩ, và có thể nói Holy Thắng là một trong những người tiên phòng trong trào lưu “Đa Dạng Hóa” dòng phim online này.


Thúc Lĩnh Lincoln và Cao Mỹ Kim trong cảnh Live-show Hoàng Tử Âm Nhạc

Holy Thắng ấp ủ dự án khá lâu (từ cuối 2017), khi thị trường phim online bắt đầu nở rộ các câu chuyện về giới anh chị, anh nghĩ phải làm gì đó thật khác biệt nhưng thật hấp dẫn và một ý tưởng có phần táo bạo cũng như liều lĩnh ra đời. Holy Thắng mạnh dạn bỏ qua các yêu tố thu hút giới trẻ lúc đó để viết lên “Chuyện Tinh Nàng Tiên Cá”, câu chuyện cổ tích ở đời thường mang nhiều giá trị nhận bản và thông điệp bảo vệ môi trường đặc biệt là môi trường biển.


Tiên Cá (Cao Mỹ Kim) và Vệ Thần (Kim Đào)

Liều lĩnh hơn nữa khi anh đã đưa vào phim của mình một chút nhạc kịch. Nới về điều này Holy Thắng chia sẻ: “Tại Việt Nam ngoài Những Nụ Hôn Rực Rỡ được đầu tư chỉn chu thì các phim nhạc kịch khác hầu như đều không mang lại sự trải nghiệm đáng kể nào cho khan giả, tôi có một tham vọng là muốn cham ngõ đến ước mơ làm một bộ phim nhạc kịch đúng chất nhưng chưa đủ khả năng nên tôi quyết định lồng ghép vào bộ phim của mình một ít để tập làm quen với thể loại rất khó này.”


Đạo diễn Holy Thắng (bên trái) cùng NSƯT Cát Tường - Hoàng Li Lê và Gia Huy

Đạo diễn Holy Thắng được biết đến như một đạo diễn, nhạc sĩ đa tài với khả năng biên kịch đã từng nằm trong top 100 kịch bản được LHP ngắn Festival Your Film do Hollywood công nhận và nhiều giải thưởng về phim ngắn trong nước và quốc tế, với dự án ý nghĩa này Holy Thắng đã nhận được sự đồng hành của nhiều đơn vị nổi tiếng trong lĩnh vực kinh doanh như: tập đoàn Acor_ khách sạn Mercure Da Nang – Frech Villge Ba Na Hill, Công viên Giải Trí Hồ Mây Vũng Tàu, Tập Đoàn Rồng Việt, Báo Quân Khu 7, Khải Thiên Media… Đặc biệt là Doanh Nhân Trịnh Đình Cường chủ tịch tập đoàn Rồng Việt – Chủ tịch CLB Doanh Nhân Trẻ TP Vũng Tàu đã chấp nhận lời mời làm Phó giám Đốc Sản Xuất của bộ phim với vai trò tư vấn, nối kết các doanh nhân tại Vũng Tàu đồng hành cùng Chuyện Tình Nàng Tiên Cá, đồng thời thời đặc biệt hơn nữa bộ phim vinh dự được báo Quân Khu 7 là nhà bảo trợ truyền thông để cung cấp những thông tin chính thức của bộ phim đến với khán giả.


Holy Thắng (chính giữa) cùng Hoàng Mập và các diễn viên

Bất ngờ tung trailer Chuyện Tình Nàng Tiên Cá ngay cận ngày valentinal Holy Thắng và ekip sản xuất Young Life Tivi cho biết, bộ phim tuy không dung những yếu tố giang hồ, anh chị… nhưng bù lại với những thước quay đẹp tại khu làng Pháp trên đỉnh Bà Nà, những tình tiết ngôn tình lãng mạn đến tan chảy, và những câu chuyện nhân văn hứa hẹn sẽ mang đến cho khán giả những trải nghiệm 
thú vị.


Gia Huy, Cao Mỹ Kim, Tố Tố, Minh Tít, Holy Thắng


Thúc Lĩnh Lincoln và Cao Mỹ Kim trong 1 cảnh quay

Bộ ảnh trong trẻo của nàng Cao Mỹ Kim – Tiên Cá Ariana Mỹ Duyên giữa làng Pháp trên Đỉnh Bà Nà:
Hoàng Vương Khang

Bài viết đóng góp, xin gửi về email: saoonline.net.vn@gmail.com