Choi Ji Woo bầu 7 tháng vẫn thon gọn  Mang thai tháng thứ 7, diễn viên Choi Ji Woo vẫn giữ được thân hình gọn gàng, nhan sắc nổi bật.
  Một số hình ảnh được bạn của Choi Ji Woo đăng trên mạng xã hội cho thấy nữ diễn viên tụ tập bạn bè dịp gần đây. Mang thai đã lớn nhưng gương mặt nữ diễn viên không bị "nở", vóc dáng gọn gàng, làn da trắng mượt. Nhiều khán giả nhận xét Choi Ji Woo mang bầu còn xinh đẹp hơn trước.  Choi Ji Woo (giữa) gặp gỡ bạn bè.

  Không chỉ lộ diện bên bạn bè, Choi Ji Woo gần đây còn tham gia Hạ cánh nơi anh trong vai khách mời. Trong tập mới nhất của phim, cô đã có cuộc gặp với fan đặc biệt đến từ Bắc Hàn, người lính Kim Joo Muk. Kim mê mệt các phim thần tượng của Nam Triều Tiên, trong đó có Nấc thang lên thiên đường năm 2003. Khi sang Nam Triều Tiên, Kim có cơ hội gặp Choi Ji Woo - nữ chính bộ phim này. Đây là lý do Choi Ji Woo lộ diện trong Hạ cánh nơi anh.

  Sự xuất hiện của Choi Ji Woo trong phim, dù là chớp nhoáng, cũng tạo nên cơn sốt trên mạng xã hội. Khán giả khen ngợi "nữ hoàng phim bi" giữ được nhan sắc nổi trội bất chấp thời gian.


  Choi Ji Woo trong một cảnh của "Hạ cánh nơi anh" tập mới nhất.

  Choi Ji Woo là diễn viên nổi tiếng Hàn Quốc, cô đóng nhiều phim như Nấc thang lên thiên đường, Bản tình ca mùa đông, Những ngày tươi đẹp... Cô kết hôn bí mật đầu năm 2018. Chồng Choi Ji Woo kém cô 9 tuổi, là CEO của một công ty phát triển các ứng dụng dựa trên O2O (Online2Offline). Sau khi cưới, Choi Ji Woo gần như vắng bóng khỏi làng giải trí. Cô dự kiến sinh vào tháng 5.

  Theo ngoisao.net
  Bài viết đóng góp, xin gửi về email: saoonline.net.vn@gmail.com