Song Hye Kyo bị nghi từng 'bắt cá hai tay'  Đoạn tin nhắn được cho là của Jang Dong Gun với Hyun Bin và Joo Jin Mo cho thấy Song Hye Kyo đang yêu Rain thì phải lòng Hyun Bin.

  Ngày 20/1, một đoạn trao đổi mới giữa Jang Dong Gun, Hyun Bin và Joo Jin Mo lộ ra trên mạng xã hội. Tính xác thực của đoạn tin nhắn chưa được xác nhận. Người trong cuộc cũng chưa lên tiếng về sự việc.

  Trong đoạn tin nhắn bị lộ, Hyun Bin và Joo Jin Mo cùng Jang Dong Gun trò chuyện phiếm. Nhóm bạn khen Hyun Bin chơi golf tốt. Sau đó, qua một hồi trao đổi đi lại, Jang Dong Gun nói rằng Hyun Bin, Rain và Song Hye Kyo là "tam giác tình yêu". Joo Jin Mo hưởng ứng lại bằng một số icon biểu cảm.  Rain và Song Hye Kyo.


  Hyun Bin và Song Hye Kyo.

  Năm 2005, Rain và Song Hye Kyo bị đồn nảy sinh tình cảm khi đóng Full House. Một số nguồn tin từng cho rằng cặp đôi yêu nhau, nhưng hai người không xác nhận. Năm 2008, Hyun Bin - Song Hye Kyo đóng phim chung rồi phải lòng nhau và công khai mối quan hệ. Theo tin nhắn bị lộ, dường như Song Hye Kyo lúc đó đang trong mối quan hệ với Rain, nhưng lại phải lòng Hyun Bin. Trước tin đồn ồn ào, một số fan của Song Hye Kyo cho rằng tin nhắn này đã bị cắt ghép, sai sự thật.

  Trước đó, ngày 8/1, báo Hàn đưa tin 10 ngôi sao giải trí Hàn Quốc là nạn nhân của vụ trộm cắp dữ liệu cá nhân và tống tiền. Thủ phạm tự xưng là "black hacker XX", sử dụng thông tin liên lạc, hình ảnh, video riêng tư và tin nhắn văn bản để tống tiền các nạn nhân. Tổng giá trị khoản tiền chuộc dao động từ 50 triệu Won (43.000 USD) đến 1 tỷ Won (860.000 USD). Hacker cho biết tiền là mục đích duy nhất của vụ tấn công nhằm vào các ngôi sao giải trí xứ Hàn. Nếu nạn nhân không đáp lại yêu cầu, hắn sẽ phát tán một số dữ liệu để cảnh cáo. Tất cả dữ liệu trên được cho là đã bị trích xuất từ dịch vụ lưu trữ đám mây. Nạn nhân đầu tiên của vụ việc là nhóm Jang Dong Gun, Joo Jin Mo. Hai tài tử bị vướng vào scandal lộ thông tin nhạy cảm, sau khi hacker mò ra nhiều tin nhắn của tài tử Joo Jin Mo và tống tiền bất thành. Trong các tin nhắn của Joo Jin Mo bị lộ, một số anh chat với bạn bè, trong đó có Jang Dong Gun và chủ động giới thiệu các cô gái cho bạn.

  Theo ngoisao.net
  Bài viết đóng góp, xin gửi về email: saoonline.net.vn@gmail.com