NSƯT Trịnh Kim Chi trao nhà cho 3 hộ nghèo kịp đón Tết 2020

Mặc dù, dịp cuối năm là thời điểm rất bận rộn nhưng NSƯT Trịnh Kim Chi vẫn dành thời gian đi trao 3 căn nhà tình thương tại Ninh Thuận giúp đỡ người nghèo, những hoàn cảnh khó khăn đón Tết. Đối với Trịnh Kim Chi đó là thể hiện tinh thần “tương thân, tương ái”, nghĩa cử cao đẹp của cô nói riêng và người dân Việt Nam nói chung.

Mới đây, Trịnh Kim Chi cùng các mạnh thường quân đã thực hiện chuyến đi từ thiện trao 3 căn nhà tình thương cho những hộ dân khó khăn ở nơi đây. Mặc dù phải sắp xếp nhiều công việc dịp cuối năm vì bận rộn, nhưng Trịnh Kim Chi cùng các mạnh thường quân vẫn cố gắng tranh thủ thời gian sắp xếp xuống Ninh Thuận chia sẻ niềm vui với bà con.

3 căn nhà tình thương lần này được Trịnh Kim Chi cùng các mạnh thường quân và hội thiện nguyện Hoa Tâm trao tặng vào hai ngày 4 – 5/11/2020 để bà con có căn nhà mới đón Tết được đầm ấm.


Chia sẻ về những dự định sắp tới cho năm nay về những chương trình từ thiện của mình, Á hậu Trịnh Kim Chi chia sẻ:”Kế hoạch năm nay sẽ trao tặng 4 căn nhà tình thương và Kim Chi sẽ tổ chức một chương trình trao quà Tết cho 150 hộ dân tại tỉnh vùng sâu vùng xa của tỉnh Bến Tre. Những chương trình được Kim Chi tổ chức do quỹ thiện nguyện Gọi Yêu Thương cùng với sự đóng góp của các mạnh thường quân công ty và các mạnh thường quân, ngòai ra còn có một phần từ lợi nhuận của công việc bán hàng online TKC Fashion & Beauty và thu nhập từ kênh youtube Trịnh Kim Chi Official”.

Chia sẻ về lý do vì sao bận rộn vì công việc nhiều và rất mệt nhưng chương trình từ thiện nào Trịnh Kim Chi cũng luôn sẵn sàng tham gia, Trịnh Kim Chi cho biết bản thân muốn được lắng nghe câu chuyện, nỗi niềm và mong ước của những mảnh đời còn khó khăn, những bà con gặp nhiều bất hạnh trong cuộc sống chứ không đơn thuần là đi trao quà, làm từ thiện.


Không chỉ cận Tết mà nhiều thời điểm trong năm, Trịnh Kim Chi luôn cố gắng dành thời gian cho những chuyến đi từ thiện. Hành trình thiện nguyện của Trịnh Kim Chi đã có thêm nhiều dấu mốc đáng nhớ, đồng nghĩa với ngày càng nhiều những trường hợp cần thiết được giúp đỡ, sẻ chia. Bản thân NSUT Trịnh Kim Chi đã lên cho mình nhiều kế hoạch về những chuyến đi từ thiện tiếp theo trong năm 2020.

Với những phần quà ý nghĩa thế này, Trịnh Kim Chi cùng các mạnh thường quân mong muốn mang đến niềm vui và cảm giác luôn nhận được sự đồng cảm và quan tâm cho các hoàn cảnh khó khăn vào những những dịp lễ lớn vào mùa cuối năm.


Thiện nguyện Gọi Yêu Thương được thành lập 3 năm nhằm giúp đỡ những hoàn cảnh khó khăn, trẻ mồ côi khuyết tật... và để thực hiện được những chương trình này xin ghi nhận những tấm lòng hảo tâm của mọi người.

Duy England
Bài viết đóng góp, xin gửi về email: saoonline.net.vn@gmail.com