NSƯT Trịnh Kim Chi cùng con gái xinh như Hoa hậu gói bánh chưng mừng xuân Canh Tý

Sau 1 năm bận rộn làm việc, nghệ sĩ Trịnh Kim Chi đều dành cho mình một khoảng thời gian những ngày cuối năm cần thiết để trang trí nhà cửa, gói bánh chưng…chào mừng Tết Canh Tý 2020.


NSƯT Trịnh Kim Chi cùng con gái Khánh Ngân gói bánh


Con gái lớn Khánh Ngân được xem xinh như Hoa hậu 


Ông xã Võ Tấn Phương hứng thú khi cùng bà xã Trịnh Kim Chi và gia đình gói bánh 


Trong khi các sao Việt đã tất tả chuẩn bị đồ Tết và chạy show dịp Tết thì Á hậu Trịnh Kim Chi cùng bạn bè và người thân trong gia đình ngồi lại gói những chiếc bánh chưng để ngày 30 dâng lên thắp hương tổ tiên. Cô cho biết mỗi dịp Tết đến Xuân về, cô luôn dành thời gian cho gia đình và các chuyến đi thiện nguyện.


Gia đình Trịnh Kim Chi có tiếng sống chang hòa và hạnh phúc nhất nhì showbiz Việt


Đây là phong tục cổ truyền được gia đình cô gìn giữ suốt thời gian qua


Những chiếc bánh chưng tự tay gói cùng gia đình chính là sự chuẩn bị chu đáo của cô dành cho một cái Tết cổ truyền đầy ấm cúng và ý nghĩa. NSƯT Trịnh Kim Chi là một trong những nữ diễn viên hạng A được đông đảo khán giả yêu mến, với cách sống thoải mái, tự nhiên và luôn trân trọng gia đình, cùng các dự án thiện nguyện, người đẹp cũng khiến không ít người nể phục.


Đây là việc làm mỗi năm 1 lần của nữ nghệ sỹ tài baTrên trang cá nhân, cô tiết lộ bí kíp chọn lá dong đẹp. "Chọn lá dong có màu sắc xanh đậm, phiến lá to vừa phải để có thể gói trọn được phần nhân bên trong, nên chọn loại lá bánh tẻ là lá không quá già cũng không quá non, như vậy bánh mới có được màu xanh đẹp. Không nên chọn những lá héo, sờ vào có cảm giác khô cứng, không mềm dai như lá tươi", bà chủ sân khấu kịch Trịnh Kim Chi phấn khởi chia sẻ.

Photo Phan Thiết Mẫn

Duy England
Bài viết đóng góp, xin gửi về email: saoonline.net.vn@gmail.com