MC Awards 2019 quay trở lại, hành trình tỏa sáng của những vì tinh tú

Trải qua 2 lần tổ chức, đêm vinh những gương mặt xuất sắc trong CLB MC Nhà Văn Hóa Sinh Viên – MC AWARDS được đánh giá là một chương trình có quy mô và trở thành ngày hội quan trọng của CLB MC Nhà Văn Hóa Sinh Viên nói riêng và Nhà Văn Hóa Sinh Viên TP. Hồ Chí Minh nói chung.

Được tổ chức lần đầu tiên vào năm 2017, chương trình đã gây được tiếng vang lớn và nhận được sự quan tâm, hưởng ứng đông đảo của mọi người, đặc biệt là những người thực hiện công việc dẫn chương trình. Khởi xướng từ CLB Người dẫn chương trình Nhà Văn Hóa Sinh Viên, đứng đầu là trưởng CLB MC Hoàng Vũ.Là một người anh cả đầy tâm huyết với ngôi nhà MC Sinh Viên của mình, MC Hoàng Vũ luôn cố gắng để cải tiến những hoạt động của CLB, sau khi kết thúc chặng đường của Én Sinh Viên 2019, thì MC AWARDS chính là một trong những hoạt động thường niên của CLB. Đêm hội không chỉ mang đến những cảm xúc thắng hoa cho tất cả khán giả, mà quan trọng hơn là để vinh danh những thành viên trong CLB đã có những phấn đấu, những cống hiến và đạt được những thành tựu nổi bật sau khi bước ra từ ngôi nhà của MC Sinh Viên.MC Bích Trăm – Quán quân Én Sinh Viên 2019 chia sẻ: “Là một trong những thành viên của CLB MC Nhà Văn Hóa Sinh Viên, Trăm luôn cảm thấy tự hào và yêu ngôi nhà của mình. Hoạt động MC AWARDS là một trong những hoạt động được mọi người trông chờ rất nhiều, mình mong tất cả mọi người sẽ có một đêm thật vui và ý nghĩa”.

MC Nhật Hào – Top 3 MC nam xuất sắc bày tỏ: “Dù khá bận rộn với lịch làm việc vào cuối năm, nhưng đối với Hào thì đêm MC AWARDS luôn là đêm quan trọng nhất trong năm, bởi đây là đêm vinh danh những gương mặt xuất sắc của CLB, không chỉ Hào mà còn rất nhiều những bạn khác cũng đang nổ lực để có thể nằm trong bảng đề cử của năm”.Quay trở lại năm 2019 với chủ đề: “Bí Mật Dải Ngân Hà”, chương trình đang nhận được sự quan tâm đông đảo của nhiều bạn trẻ, đến với đêm trao giải cho những gương mặt xuất sắc của CLB Người dẫn chương trình Nhà Văn Hóa Sinh Viên TP. Hồ Chí Minh, khán giả sẽ được nhìn thấy những gương mặt sáng giá cho các hạng mục quan trọng như: “MC nam xuất sắc”, “MC nữ xuất sắc”, “MC có giọng nói truyền cảm”, “MC triển vọng”, “MC có tác phong chuyên nghiệp”, “MC ấn tượng”,“MC cống hiến” và “MC được yêu thích nhất”… Ngoài ra, các thành viên trong CLB sẽ gửi đến tất cả khán giả những tiết mục văn nghệ đặc sắc với bốn team là bốn cá tính và màu sắc khác nhau.Vậy ai sẽ là người được vinh danh, vì sao nào sẽ tỏa sáng trên bầu trời của MC AWARDS 2019. Hãy cùng chờ đón. Chương trình sẽ được chính thức diễn ra vào lúc 18h, ngày 14/1/2020, tại Nhà Văn Hóa Sinh Viên TP. Hồ Chí Minh.

Duy England

Bài viết đóng góp, xin gửi về email: saoonline.net.vn@gmail.com