Không chỉ đón Tết bên hội bạn thân, Song Hye Kyo còn bị bắt gặp chụp hình cùng trai lạ với nụ cười không thể rạng rỡ hơnCó thể nhận thấy, mắt của Song Hye Kyo không còn đượm buồn như trước đây.
Mới đây, một số hình ảnh của cô tại xứ cờ hoa được cư dân mạng truyền tay nhau. Trong đó phải kể đến bức ảnh chụp Song Hye Kyo tình cảm bên một chàng trai lạ mặt. Có thể thấy cô đặt tay lên vai người đàn ông đang cầm bánh sinh nhật.

Theo đó, người đàn ông trong bức hình chính là quản lý của Song Hye Kyo. Nữ diễn viên "Hậu duệ mặt trời" có chuyến du lịch ở Mỹ bên cạnh những người bạn thân thiết và nhân dịp này cô đã tổ chức tiệc sinh nhật cho người quản lý thân thiết.

Tuy nhiên, cư dân mạng cũng chú ý tới ánh mắt của Song Hye Kyo trong bức hình này. Có thể nhận thấy, mắt của Song Hye Kyo không còn đượm buồn như trước đây.Đây là năm đầu tiên Song Hye Kyo đón Tết âm lịch sau khi quay trở về thời độc thân. Có thể thấy, vợ cũ Song Joong Ki không hề cảm thấy cô đơn, bởi lẽ cô có rất nhiều người bạn thân thiết bên cạnh.

Cô còn sang Los Angeles, Mỹ cùng với hội bạn khác giới toàn các nhiếp ảnh gia, stylist nổi tiếng.
Theo Helino
Bài viết đóng góp, xin gửi về email: saoonline.net.vn@gmail.com