Dương Mịch đi tân trang nhan sắc lúc nửa đêm

Dương Mịch đi thẳng từ sân bay tới trung tâm thẩm mỹ lúc nửa đêm. Nữ diễn viên trước đó bị chê khuôn mặt ít cảm xúc.

Ngày 15/1, trang Sohu đưa tin Dương Mịch đáp chuyến bay tới sân bay Bắc Kinh vào nửa đêm nhưng nữ diễn viên không về nhà mà đến thẳng trung tâm chăm sóc sắc đẹp. Sau khoảng vài tiếng, nữ diễn viên mới ra khỏi đó cùng hai trợ lý. Trên khuôn mặt của Dương Mịch được phủ một lớp kem màu trắng. Nữ diễn viên che kín mặt, bước nhanh về nhà.Hình ảnh Dương Mịch đi tân trang nhan sắc lúc nửa đêm.

Thời gian qua, Dương Mịch rất bận rộn. Cô vừa phải đóng phim Cảm ơn bác sĩ tại Thượng Hải, vừa di chuyển tới nhiều nơi để tham dự lễ trao giải cuối năm. Trước đó, Dương Mịch chia sẻ hình ảnh cô phải truyền nước biển.

Việc minh tinh chăm sóc sắc đẹp không phải là vấn đề mới lạ. Với lịch trình bận rộn, Dương Mịch phải tận dụng thời gian nửa đêm để làm đẹp khiến người hâm mộ tỏ ra thương xót.

Tuy nhiên, một số khán giả nhận xét thời gian gần đây gương mặt của Dương Mịch đơ cứng và xuống sắc trông thấy. Trước đó, Dương Mịch bị nghi gọt cằm dẫn đến cả gương mặt chỉ có phần miệng chuyển động.

Hiện tại, ngũ quan của nữ diễn viên trở nên kém đẹp hơn so với trước, hốc mắt trũng sâu, gương mặt dài kém tự nhiên. Một vài hình ảnh chưa chỉnh sửa cũng cho thấy những nếp nhăn nơi khóe mắt của Dương Mịch hiện rõ. Nữ diễn viên có làn da sần sùi và không còn tmịn màng như xưa.


Dương Mịch bị chê kém đẹp trong những lần xuất hiện gần đây.

Bước sang tuổi 34, Dương Mịch đã ly hôn. Nữ diễn viên được cho là đang hẹn hò với đàn em Ngụy Đại Huân kém cô 3 tuổi. Dương Mịch chưa lên tiếng thừa nhận nhưng cặp sao có nhiều bằng chứng tình cảm như quần áo đôi, xuất hiện tại cùng một địa điểm.

Theo zing.vn

Bài viết đóng góp, xin gửi về email: saoonline.net.vn@gmail.com